Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt bật mí hậu trường cảnh nóng hot nhất Tiếng sét trong mưa

Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt bật mí hậu trường cảnh nóng hot nhất Tiếng sét trong mưa

0
Kết thúc vai diễn trong bộ phim truyền hình của đạo diễn Phương Điền, Hứa Minh Đạt đã hoàn toàn chinh phục được ngay cả những khán giả khó tính nhất với phim truyền hình Việt là phân đoạn bị mợ Hai (Cao Thái Hà) hãm hiếp mạnh bạo. Đây là một trong những phân cảnh ấn tượng nhất trong phần 1 của bộ phim.
Bị vợ giận vì đóng cảnh nóng, Hứa Minh Đạt gọi điện bắt đền đạo diễn và cái kết

Bị vợ giận vì đóng cảnh nóng, Hứa Minh Đạt gọi điện bắt đền đạo diễn và cái kết

0
Nhận thử thách của chương trình giao lưu cùng khán giả Báo Thanh Niên, Hứa Minh Đạt gọi điện cho đạo diễn Phương Điền của Tiếng sét trong mưa và bắt đền vì bị vợ giận sau khi xem cảnh nóng. Đáp lại, đạo diễn hứa sẽ cho cả anh và Lâm Vỹ Dạ vai diễn mới trong dự án tiếp theo của mình.
Điểm trường khu Son - Sa Ná của Trường tiểu học Na Mèo, H.Quan Sơn (Thanh Hóa) tan hoang sau lũ  /// HỒNG ĐỨC

Nhiều điểm trường 'trắng tay' sau

0
Trận quét kinh hoàng tràn qua bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện vùng cao Quan Sơn (Thanh Hóa) vào tháng 8 vừa qua khiến thầy trò nơi đây không còn trường lớp, đồ dùng học tập, khi năm học mới đã cận kề.
Cảnh chạy lũ ở Lâm Đồng /// TRÙNG DƯƠNG

Tang thương vùng dữ nam Tây nguyên

5
Trận kinh hoàng kéo dài trong những ngày vừa qua, đã khiến vùng đất nam Tây nguyên - Lâm Đồng hứng chịu thiệt hại nặng nề.
Nhiều xe ben bị lũ cuốn và nhấn chìm /// Ảnh: Lâm Viên

Tan hoang sau mưa ở Lâm Đồng

2
Hàng chục ha nhà kính trồng rau hoa công nghệ cao bị nước làm tốc mái ngả nghiêng, hư hỏng nặng, hàng trăm tấn cá tầm bị cuốn phăng cùng 7 ô tô bị nhấn chìm.
/form>