Lý do khiến phim Phố trong làng lại đột ngột dừng phát sóng

Thu Thủy
Thu Thủy
21/01/2022 15:53 GMT+7

Phố trong làng tập 44 lại dừng phát sóng khiến bộ phim về đề tài nông thôn này có số phận long đong nhất nhì màn ảnh nhỏ.

Diễn biến hấp dẫn của tập 44 đang được khán giả chờ đợi thì bộ phim lại hoãn phát sóng

chụp màn hình

Theo lịch chiếu thì bộ phim Phố trong làng tập 44 sẽ phát sóng vào tối 20.1 nhưng lại được thay thế bằng chương trình của "Lễ trao giải Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội trên sóng VTV1.

Phim Phố trong làng tập 44 có nhiều nội dung hấp dẫn, đang được người xem mong đợi khi Ngọc biết rõ việc mẹ mình cùng Thuận đang tìm mọi cách ép Hiếu bán đất. Vì miếng đất này đang rất “hot” do dự án resort Tân Xuân sẽ được xây dựng tại đây. Ngọc đã không ngại ra “tối hậu thư” với bà Mây rằng đừng ép cô phải lựa chọn giữa tình thân và lẽ phải. Bởi chuyện đất đai ở xã Tân Xuân đang là vấn đề phức tạp. Bà Mây cùng Thuận vì lợi nhuận và mục đích của mình sẽ tìm mọi cách để ép những người dân nơi đây bán đất. Ngọc vốn là cô gái trượng nghĩa không đồng tình với chuyện làm ăn mờ ám của mẹ nên đã kịch liệt phản đối. Giờ cô đang là người yêu của trưởng công an xã nữa thì càng không muốn mẹ mình dính vào những chuyện mang tai tiếng…

Hoài cảnh cáo ông anh họ là Thuận vì dám gây sự với người yêu của cô

chụp màn hình

Thêm một sự gián đoạn nữa nên khán giả của phim Phố trong làng sẽ phải chờ đợi đến thứ hai tuần sau mới có thể xem tập 44 của phim vì tối nay 21.1 một chương trình khác được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 nên bộ phim tiếp tục bị hoãn.

Như vậy phim Phố trong làng đang trở thành bộ phim có số phận phát sóng long đong nhất nhì bởi trước đó chiếu đến tập 38 thì bộ phim bị hoãn bất ngờ hơn cả tuần lễ và thay thế là phim Mùa xuân ở lại do sự cố dịch Covid -19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội nên lịch quay cuốn chiếu của phim bị gián đoạn và tin đồn diễn viên chính Phạm Anh Tuấn bị thương trong quá trình quay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.