MC Thiên Vũ tiết lộ về tân hoa hậu Mai Phương

14/08/2022 14:20 GMT+7

Là người trực tiếp dẫn dắt đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022 cùng MC Nguyên Khang và Á hậu Thụy Vân, MC Thiên Vũ nhận định chiến thắng của người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương là hoàn toàn xứng đáng.

Mới đây, MC Thiên Vũ vinh dự được dẫn dắt đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) cùng với MC Nguyên Khang và Á hậu Thụy Vân. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp với vương miện thuộc về người đẹp 23 tuổi Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Bộ ba MC đêm chung kết Miss World Vietnam 2022: Nguyên Khang, Thụy Vân và Thiên Vũ

kiengcan

Trong quá trình đồng hành cùng các thí sinh, MC Thiên Vũ cho biết ngay từ đầu anh đã có ấn tượng rất tốt với tân hoa hậu. Theo đánh giá của Thiên Vũ, Mai Phương hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

“Tôi và Mai Phương cũng khá thân thiết, hai anh em đã có nhiều lần cùng nhau dẫn dắt một số chương trình. Đây là cô gái rất thông minh, cá tính mạnh mẽ, và đặc biệt luôn cố gắng hết sức trong bất cứ điều gì mình đang theo đuổi, cùng một tinh thần luôn ham học hỏi. Tôi tin chắc Mai Phương sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và hoàn thành tốt sứ mệnh, nhiệm kỳ hoa hậu của mình”, MC Thiên Vũ nói.

Thiên Vũ đồng hành cùng Mai Phương trong nhiều sự kiện. Anh ấn tượng ở tân hoa hậu tinh thần không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân

nvcc

Thiên Vũ nhận định kết quả chung cuộc của Miss World Vietnam 2022 với sự đăng quang của Huỳnh Nguyễn Mai Phương hoàn toàn thuyết phục

nvcc

Trong đêm chung kết, vì có đến ba MC cùng nhau dẫn dắt nên đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, tinh ý. Thiên Vũ cho biết anh và đồng nghiệp luôn đặt chất lượng chương trình lên trên hết. Vì vậy, mỗi người luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn dẫn của mình, không quan trọng việc ai sẽ là người dẫn dắt hay được thể hiện nhiều hơn hay ít hơn mà kết quả và sự thành công của cả chương trình mới là điều quan trọng nhất.

Sự nhịp nhàng, nhanh nhạy của 3 MC là một trong những điểm sáng của đêm chung kết

kiengcan

Thiên Vũ là BTV và người dẫn chương trình của Trung tâm tin tức Đài truyền hình TP.HCM (HTV). Đảm nhận và ghi dấu ấn với khán giả qua các chương trình tin tức như 60 giây, Thời sự 20g, Thế giới 24g... Ngoài ra Thiên Vũ còn được đánh giá là gương mặt MC đa năng, có thể dẫn dắt tất cả các thể loại, lĩnh vực, từ chính luận đến giải trí, thể thao, đặc biệt là chương trình song ngữ với khả năng tiếng Anh rất tốt khi là một BTV của phòng nước ngoài tại HTV.

MC Thiên Vũ cho biết anh đã tập trung 200% và nỗ lực hết mình khi được giao trọng trách dẫn dắt một chương trình lớn

Thiên Vũ là gương mặt người dẫn chương trình kỳ cựu của HTV

kiengcan

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.