Minh Triệu - Kỳ Duyên xin lỗi đàn chị vụ ồn ào giành chỗ đứng

19/06/2023 08:08 GMT+7

Minh Triệu - Kỳ Duyên vừa lên tiếng làm rõ những mâu thuẫn giành chỗ đứng với đàn chị Anh Thư - Vũ Thu Phương trong tập 3 The Face Vietnam.

Minh Triệu - Kỳ Duyên xin lỗi đàn chị vụ ồn ào giành chỗ đứng - Ảnh 1.

Anh Thư quyết định loại thí sinh Hoàng Học của đội Minh Triệu - Kỳ Duyên

BTC

Trong tập 3 The Face Vietnam, 14 ứng viên tiếp tục bước vào thử thách catwalk liên hoàn. Mỗi đội sẽ cử một thành viên thi đấu cùng các thí sinh của đội khác dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm bà Trang Lê, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và stylist Minh Ngọc.

Sau các vòng thi căng thẳng, đội của siêu mẫu Anh Thư giành chiến thắng, bảo toàn được số lượng 5 thành viên. Trong khi đó, Kỳ Duyên - Minh Triệu chọn Hoàng Học, Vũ Thu Phương chọn Hoàng Oanh vào phòng loại.

Sau khi cân nhắc, diễn viên Tuyết nhiệt đới quyết định giữ lại học trò Vũ Thu Phương. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người đẹp chuyển giới Hoàng Học phải nói lời chia tay chương trình.

Minh Triệu - Kỳ Duyên xin lỗi đàn chị vụ ồn ào giành chỗ đứng - Ảnh 2.

Không khí phòng chờ trở nên căng thẳng khi các huấn luyện viên thẳng thắn lên tiếng về mâu thuẫn chỗ đứng trước đó

BTC

Trở về phòng chờ, Anh Thư không hài lòng vì cho rằng Kỳ Duyên - Minh Triệu không chào và tỏ thái độ với mình. Cô cũng không ngại nhắc lại ồn ào vị trí đứng trong buổi quay hình hiệu trước đó. Trước tình huống này, Minh Triệu giải thích cô chỉ muốn người xem biết được mình và Kỳ Duyên là cùng một đội. Người mẫu 35 tuổi cho biết nếu vụ việc khiến hai đàn chị không vui, cô sẵn sàng xin lỗi. Tuy nhiên, vì thấy chưa đúng thời điểm nên Minh Triệu chưa lên tiếng.

“Ngày hôm đó, tụi em gây ra sự bất tiện, gián đoạn nên em muốn gửi lời xin lỗi đến chị Anh Thư và chị Vũ Thu Phương, cũng như toàn thể ê kíp chương trình", Kỳ Duyên bộc bạch. Trước lời xin lỗi này, diễn viên Tuyết nhiệt đới khuyên đàn em nên thực hiện sớm hơn để tránh gây ra những bức xúc đối với người khác.

Minh Triệu - Kỳ Duyên xin lỗi đàn chị vụ ồn ào giành chỗ đứng - Ảnh 3.

Minh Triệu - Kỳ Duyên liên tục mất thí sinh sau 3 tập phát sóng của The Face Vietnam

BTC

Anh Thư khẳng định cô không tranh giành vị trí với đàn em và sẵn sàng chấp nhận mong muốn của Kỳ Duyên - Minh Triệu nếu cả hai có thái độ tốt. “Quan trọng nhất của lời xin lỗi là thành ý, chứ không phải nói cho xong", huấn luyện viên sinh năm 1982 thẳng thắn. 

Minh Triệu giải thích vì trong buổi quay hình hiệu, hai đàn chị không hợp tác nên cô phải làm việc với nhà sản xuất. Ngay sau đó, Vũ Thu Phương tỏ thái độ với đàn em: “Nếu như các em nói chuyện với gương mặt nhẹ nhàng, câu nói biết điều thì chuyện đó hết sức bình thường. Nhưng em phải xem lại thái độ của em Minh Triệu à. Em là người làm chị bực mình, đau lòng. Lý do nào ngày hôm nay Minh Triệu trở thành người như thế này. Em nhiều lần hồ đồ vì muốn bênh Kỳ Duyên".

Kỳ Duyên cho rằng điều đó xuất phát từ sự hiểu lầm khiến các huấn luyện viên không có tiếng nói chung. Còn Minh Triệu cho biết sẽ gửi một lời xin lỗi đến Anh Thư bằng một cách khác. “Lời xin lỗi khi em nói ra, em mong muốn người nhận sẽ hiểu. Chứ không phải em nói ra một tiếng là xong. Em có thể diễn như vậy, nhưng em không muốn. Lần xin lỗi này nếu như không đủ với chị Thư, nhưng không có nghĩa là em từ bỏ điều đó", siêu mẫu 35 tuổi bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.