MoMo đầu tư vào Nhanh.vn để thúc đẩy giải pháp không dùng tiền mặt

Thành Luân
Thành Luân
10/01/2022 13:48 GMT+7

MoMo vừa hoàn thành đầu tư vào Nhanh.vn . Thông qua thương vụ này, MoMo tiếp tục đẩy mạnh việc hỗ trợ và đầu tư vào các công ty đổi mới sáng tạo của Việt Nam.

Thông qua phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang được hàng chục ngàn doanh nghiệp sử dụng trên toàn quốc của Nhanh.vn, MoMo mong muốn sẽ hỗ trợ và đồng hành với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, giúp họ nhanh chóng chuyển đổi số, tiếp cận được khách hàng và hồi phục kinh doanh sau dịch.

MoMo hiện là một trong những ví điện tử có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam

c.t.v

Thành lập từ năm 2014 bởi Nguyễn Quỳnh Dương và Chử Khánh Văn, Nhanh.vn là công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng đa kênh dựa trên nền tảng điện toán đám mây, như phần mềm quản lý bán hàng online, dịch vụ thiết kế website, cổng kết nối người bán với nhiều hãng vận chuyển, phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook và các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki… Giải pháp của công ty đã được sử dụng bởi hơn 80.000 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Phó chủ tịch HĐQT, đồng Tổng giám đốc MoMo chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có thể chuyển đổi số nhanh chóng với chi phí thấp, mở rộng thị trường thông qua giải pháp của Nhanh.vn. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng với Nhanh.vn và các công ty trong hệ sinh thái đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ để chủ động định hình tương lai, cùng nhau tồn tại và phát triển bền vững trong một môi trường đầy bất ổn như hiện nay”.

Tìm kiếm và đầu tư vào các công ty công nghệ Việt là một trong những mục tiêu chiến lược mà MoMo hướng tới, sau khi công ty vừa hoàn thành vòng gọi vốn thứ 5 với giá trị khoảng 200 triệu USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.