Món chocolate độc thân cho ngày Valentine tại Sài Gòn

Nhằm nhắn gửi thông điệp hãy tạo ra tình yêu cho chính bạn, hãy yêu quý bản thân, một tiệm bánh ngọt tại Sài Gòn đã thiết kế ra set chocolate độc thân trong ngày Valentine khiến nhiều người tò mò và yêu thích.

Nhiều người vẫn thường nghĩ những món quà Valentine chỉ dành cho những cặp đôi đang yêu nhau? Điều này đúng nhưng không phải trong mọi trường hợp bởi mới đây, một tiệm bánh ngọt tại Sài Gòn đã cho ra mắt set chocolate chỉ dành riêng cho người còn độc thân trong dịp Valentine.

"Set quà chocolate độc thân" ở đây thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến trong ngày Valentine.

NGUYỄN MINH TÂM

Nhiều người cho rằng những ai chưa tìm được nửa kia của mình sẽ cảm thấy thật cô đơn trong ngày lễ tình nhân. Nắm bắt tâm lý đó, chị Lan Anh, chủ một tiệm bánh tại Q.1 (TP.HCM) đã tạo ra một món quà từ chocolate để những ai vẫn còn đang độc thân sẽ có thể tự mua và tặng cho chính mình như một lời nhắn gửi hãy yêu và trân quý chính bản thân.

Những viên chocolate đầy màu sắc tại tiệm bánh

nguyễn minh tâm

Mở bán trước Valentine chỉ ít ngày, sự độc đáo của set chocolate độc thân tại tiệm bánh đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Có người dù đã người yêu vẫn quyết định mua thêm để dành tặng riêng cho chính bản thân.

Chị Lan Anh và nhân viên trong tiệm tất bật chuẩn bị chocolate cho dịp lễ Tình nhân.

NGUYỄN MINH TÂM

Điểm nhấn chính trong set chocolate độc thân này chính là viên chocolate kim cương màu hồng. Ngoài hình dáng hay màu sắc thì cách thưởng thức viên chocolate này cũng rất độc đáo, đó là chính là dùng búa gỗ để đập vỡ trước khi ăn.

Viên chocolate kim cương màu hồng, điểm nhấn chính của set chocolate độc thân

nguyễn minh tâm

Chị Lan Anh -chủ tiệm bánh, chia sẻ " Trong những set chocolate độc thân thì mình có một viên chocolate kim cương, viên kim cương này có ý ngĩa là trái tim sắt đá và mỗi set đó là tụi mình có kèm thêm một cây búa để các bạn có thể tự tay đập viên kim cương này ra để tự khám phá giới hạn của bản thân mình, các bạn phải mạnh mẽ, phải học cách yêu thương bản thân mình, sau đó các bạn học cách yêu thương người khác..."

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.