Lạ lùng món bánh bao chiên nhân cadé tại xe bánh ngọt hơn 30 năm tuổi

17/01/2022 08:46 GMT+7

Bánh bao chiên nóng hổi kết hợp cùng phần nhân cadé thơm lừng khiến nhiều người Sài Gòn phải trầm trồ ngay lần đầu thưởng thức.

Lạ lùng món bánh bao chiên nhân cadé tại xe bánh ngọt hơn 30 năm tuổi

Chú Hưng chủ xe bánh ngọt cho biết đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc làm các loại bánh như bánh tiêu hay bánh bao chiên, chú còn tự tin khẳng định hương vị các món bánh do chú làm ra sẽ hoàn toàn không giống với bất kỳ nơi nào khác tại Sài Gòn.

Bánh bao chiên tại xe bánh của chú Hưng có kích cỡ khá to

NGUYỄN MINH TÂM

Bánh bao chiên hay nhân cadé không phải là món ăn quá xa lạ với nhiều người thế nhưng sự kết hợp của 2 món ăn này lại khiến nhiều người tò mò. Lớp vỏ bánh bao chiên vàng thơm kết hợp cùng phần nhân cadé mềm mịn, ngọt và béo ngậy khiến món ăn này trở thành một khúc biến tấu hoàn hảo của hai món ăn là bánh bao chiên nhân thịt và xôi cadé tại Sài Gòn.

Bánh bao chiên nhân cadé

nguyễn minh tâm

Xe bánh ngọt hơn 30 năm tuổi này được nhiều thực khách yêu thích không chỉ bởi hương vị mà còn đến từ sự đa dạng của các món bánh, có hơn 8 loại bánh như bánh tiêu, bánh đùi gà, bánh bao chiên, bánh bò… để thực khách có thể thoải mái lựa chọn.

Bánh bao chiên nhân ngọt được phân biệt với nhân mặn bằng phần mè bên trên bánh

nguyễn minh tâm

Món bánh đùi gà tại xe bánh của chú Hưng

NGUYỄN MINH TÂM

Ngoài món bánh bao chiên nhân cadé độc đáo và lạ miệng thì bánh bao chiên nhân thịt cũng là món bán chạy nhất và rất đáng thử tại xe bánh ngọt này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.