Bếp trưởng trẻ tài năng người Ý Mattia Agazzi đã giành được sao Michelin đầu tiên của nhà hàng nhờ sự pha trộn giữa ẩm thực Ý và California đương đại. Mặc dù mở cửa ngay trước đại dịch, Gucci Osteria Beverly Hills đã có được giải thưởng cao quý. Sự kết hợp giữa đồ ăn tuyệt vời và lối trang trí tuyệt đẹp đã tạo ấn tượng với bất kỳ ai và thuyết phục hoàn toàn các thanh tra viên của Michelin Guide.
Thực đơn kết hợp những yếu tố đặc trưng của ẩm thực Bottura, cũng như các món ăn được đặt tên táo bạo, với sản phẩm tươi ngon của nông trại California. Agazzi Chef áp dụng cách tiếp cận ở địa phương để tìm nguồn cung ứng, sử dụng độc quyền sản phẩm từ các chợ nông dân ngay tại chỗ. |
Nhà hàng phục vụ các món ăn Ý hiện đại được chế biến từ các nguyên liệu địa phương của California. Một số món ăn ngon đã lọt vào mắt xanh của Michelin Guide. Từ món khai vị là salad với sò điệp biển ngọt, mực và tôm hùm, tất cả đều được bôi dầu ô liu, cải ngọt tươi và củ cải được sắp xếp như những cánh hoa. Sau đó, món “Risotto ngụy trang như Pizza”, được tô điểm bởi cà chua xay nhuyễn đầy hương vị, kem stracciatella và bụi bạch hoa cháy làm cho món ăn có mùi vị như vỏ cháy. Bề mặt của risotto được sắp xếp như một bức tranh trừu tượng, hương vị rất thú vị và vẻ ngoài hoàn toàn sáng tạo.
“Risotto ngụy trang như Pizza”, món ăn đặc biệt của nhà hàng được "cảnh báo" là một trong những món cần phải thử trước khi chết. |
Để được phong tặng giải thưởng sao Michelin cao quý, Agazzi Chef đã sử dụng thực đơn là món Ý, nhưng chủ yếu sử dụng các nguyên liệu địa phương với một số sản phẩm cụ thể từ Ý. Uni Carbonara đặc trưng với những con hàu tươi ngon từ Santa Barbara, và mì ống SoCal Spaghetto có cua địa phương và được đặt trên cùng với trứng cá hồi đen tuyệt hảo Imperial Ossetra Caviar. Có rất nhiều món pizza và mì ống sáng tạo, cũng như salad tươi và bánh mì kẹp thịt làm từ thịt bò ribeye và phủ lên trên là salsa verde và sốt mayonnaise balsamic.
Theo Vogue, dailyadven