Nathan Lee: Hát hay chưa chắc được lan tỏa bằng hát dở

27/09/2022 08:31 GMT+7

Theo Nathan Lee , hiệu ứng của một sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào khán giả chứ không đơn thuần do nghệ sĩ đầu tư vào dự án đó nhiều hay ít.

Ca khúc Tuy nhiên của Nathan Lee chính thức phát hành vào lúc 20 giờ tối 26.9

NVCC

Chiều 26.9, Nathan Lee tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu MV Tuy nhiên. Đây là sản phẩm thứ ba của nam ca sĩ trong năm 2022 sau MV Yêu thương quay vềThe Dream - Mơ.

Có thể thấy, sản phẩm lần này của Nathan Lee mang đậm tính giải trí từ ca từ cho đến nội dung MV. Theo đó phần lời của bài hát có nhắc khéo đến những chuyện rắc rối mà nam ca sĩ phải đối diện trong thời gian gần đây. Ngoài ra, hình ảnh xa hoa, "sang chảnh" trong MV cũng khiến người xem trầm trồ.

Trở lại hoạt động nghệ thuật, giọng ca Không quan tâm luôn đầu tư chỉn chu cho từng sản phẩm của mình

NVCC

Nói về sản phẩm lần này, Nathan Lee tâm sự anh cảm thấy hài lòng khi quyết định đầu tư một số tiền khá lớn cho MV. Mặc dù bản thân cũng mong muốn làm MV tiết kiệm nhưng điều anh kỳ vọng hơn đó là có được một thành phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, Nathan Lee còn bày tỏ quan điểm về thị hiếu âm nhạc của khán giả hiện nay.

"Có rất nhiều sản phẩm ra mắt và tạo hiệu ứng rất tốt, tôi nghĩ sự phát triển của một sản phẩm không chỉ do nghệ sĩ mà còn do khán giả rất nhiều. Chuyện họ có dễ dãi hay không, mình không quyết định được giùm họ, tôi chỉ mong những gì tử tế sẽ được đền bù thỏa đáng. Tôi nghĩ mọi thứ đều do khán giả quyết định, họ có quyền lựa chọn thứ họ thích. Đôi khi, hát hay chưa chắc đã có độ lan tỏa bằng hát dở, nhưng chẳng lẽ vì vậy chúng ta hát dở? Cho nên, mọi thứ để khán giả quyết định", anh nói.

Nathan Lee cho biết anh không chủ động gây hấn với ai và chỉ khi ai đó đụng chạm đến anh, anh mới lên tiếng đáp trả

NVCC

Nathan Lee cũng cho biết việc anh mua độc quyền một số ca khúc là vì sở thích còn hiện tại nam ca sĩ vẫn chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể dành cho nó. Đồng thời, giọng ca Yêu thương quay về không quá chú tâm đến việc đó là bản hit của ai, vì khán giả được quyền lựa chọn nghe nhạc của ca sĩ nào họ thích.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ sinh năm 1983 còn khẳng định giá cát-sê của bản thân vẫn cao từ ngày xưa, không phải nhờ vào những lùm xùm trên mạng xã hội. Nathan Lee thẳng thắn: "Cát-sê của tôi trước giờ vẫn cao như vậy, tôi nghĩ những ồn ào đó không ảnh hưởng đến giá cát-sê của mình. Thật ra, tôi không quan tâm lắm vì giá cát-sê có ê-kíp lo còn tôi chỉ biết hát thôi".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.