Nathan Lee: Tôi mong muốn nâng đỡ ca sĩ trẻ có tài có đức

12/09/2021 15:33 GMT+7

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ trên livestream, ca sĩ Nathan Lee cho biết anh sẵn sàng hỗ trợ những giọng ca trẻ tài năng, đạo đức để họ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Mới đây, Nathan Lee có buổi trò chuyện nhẹ nhàng với người hâm mộ và hát tặng họ những ca khúc nổi tiếng. Bên cạnh đó, anh còn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về môi trường showbiz Việt cũng như tiết lộ về dự định nâng đỡ thế hệ đàn em. 

Nam ca sĩ Vấn vương không ngại thừa nhận bản thân bị nhiều người ghét vì cá tính của mình

Ảnh: NVCC

Nathan Lee cho biết: "Việc tôi không hoạt động trong showbiz trong một thời gian dài thì các fan ruột của tôi đều hiểu rồi nhưng với những bạn mới theo dõi mình thì chưa. Tôi có nói rất nhiều lần là giới này không xấu nhưng có nhiều người xấu trong giới này. Câu chuyện bè phái là điều khiến tôi không thích". Giọng ca Yêu thương quay về cũng thừa nhận bản thân bị nhiều người ghét vì tính cách khác biệt. Anh thẳng thắn: "Vì sao trong giới này người ta rất ghét mình, vì tính của tôi chẳng giống ai. Tôi không có thói quen nịnh hót cũng như vuốt ve, đó không phải là mình. Tôi nghĩ như thế nào là nói như vậy, không thích là biết ngay...". Trong khi đó, anh cũng không quên nhấn mạnh bản thân cảm thấy khó chịu với những hành động "thảo mai", giả tạo của một số nghệ sĩ trong làng giải trí

Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ tìm kiếm và hỗ trợ các giọng ca trẻ có tài năng và đạo đức

Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, Nathan Lee còn thể hiện mong muốn có thể giúp đỡ các ca sĩ trẻ phát triển sự nghiệp của mình. "Với tư cách là một đàn anh, một người đi trước, nếu có thể tôi muốn khám phá, hỗ trợ và nâng đỡ cho một thế hệ ca sĩ, nghệ sĩ mới. Bởi vì các bạn là tương lai của nền âm nhạc, nghệ thuật nước nhà. Những nhân tố mới, có tài, có tâm và đặc biệt là có đạo đức, đó là điều rất cần thiết...". Song song đó, giọng ca Không quan tâm cũng nhận định giới giải trí đang thiếu những tài năng mới hoặc họ không thể "ngoi lên" để cạnh tranh. Chính vì vậy, anh luôn sẵn sàng tạo cơ hội để giúp các nhân tố này tỏa sáng. Ngoài ra, nam ca sĩ mong muốn khán giả có góc nhìn chuẩn xác hơn khi gửi gắm tình cảm và niềm tin đến một nghệ sĩ nào đó.
Thêm nữa, trong buổi livestream Nathan Lee còn thể hiện sự thích thú với dự án Chạm - Sing and Share, anh dành lời khen cho giọng ca Huyền Cadie và thể hiện mong muốn kết hợp với nữ ca sĩ này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.