Netflix ra mắt 3 trò chơi di động mới cho thiết bị Android

06/12/2021 14:31 GMT+7

Netflix bắt đầu giới thiệu trò chơi di động vào tháng trước và đã ra mắt 3 trò chơi mới cho nền tảng Android.

Theo Gadget360, Netflix đã ra mắt 3 trò chơi mới trên nền tảng của mình dành cho Android và nâng tổng số trò chơi đang có lên con số 10, các trò chơi vừa ra mắt gồm Wonderputt Forever, KnittensDominoes Cafe.

Netflix ra mắt 3 trò chơi di động mới cho thiết bị Android

Netflix

Trước đây, nền tảng xem phim trực tuyến đã mang đến các tựa game như Stranger Things: 1984, Stranger Things 3: The Game, Shooting Hoops, Card Blast, Teeter Up, Asphalt XtremeBowling Ballers. Cũng giống như các trò chơi trước, những trò chơi mới cũng sẽ có sẵn để tải xuống và chơi miễn phí cho người đăng ký Netflix. Nền tảng có thể sớm phát hành các trò chơi mới này trên iOS.

Người dùng Android muốn chơi các trò chơi mới có thể chọn chúng thông qua hàng trò chơi chuyên dụng hoặc tab trò chơi có sẵn trên ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động. Hoặc cũng có thể sử dụng menu danh mục trên máy tính bảng, sau đó tải xuống các trò chơi đã chọn qua cửa hàng Google Play. Bạn cũng có thể tìm kiếm trò chơi trên Play Store và cài đặt nó từ đó. Sau khi tải xuống, các trò chơi sẽ có sẵn để truy cập trực tiếp thông qua ứng dụng Netflix.

Như đã đề cập, các trò chơi Netflix miễn phí để tải xuống và chơi. Netflix không tính thêm bất kỳ khoản phí nào khi cung cấp trò chơi di động trên nền tảng của mình. Netflix lần đầu tiên giới thiệu trò chơi trên nền tảng vào tháng trước cho Android và một tuần sau đó cho iOS.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.