Poster của sản phẩm âm nhạc “Khi ai hỏi tôi về nghề báo” /// NVCC

Từ viết rap trở thành viết… báo

0
Một nhóm sinh viên năm nhất ngành báo chí Trường ĐH Khoa học xã hội&nhân văn TP.HCM đã đăng tải trên mạng xã hội một MV nhạc rap về ngành báo chí với tên gọi Khi ai hỏi tôi về nghề báo.
Ngành báo chí, sư phạm xét những môn gì ?

Ngành báo chí, sư phạm xét những môn gì ?

2
Em dự định thi ngành báo chí. Cho em hỏi sự khác biệt giữa ngành báo chí ở Học viện Báo chí tuyên truyền và Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM? Em cần chuẩn bị những gì để có thể học tốt ngành báo chí? Phương thức xét tuyển như thế nào? (vominhty12@gmail.com)
Trường ĐH nào được đào tạo ngành báo chí ?

Trường ĐH nào được đào tạo ngành báo chí ?

5
Em muốn dự thi ngành báo chí nhưng không biết chính xác những trường ĐH nào được đào tạo ngành này, cơ hội việc làm ra sao và thi tuyển đầu vào có cần kiểm tra các hoạt động xã hội không? (Học sinh Trịnh Thị Mỹ Linh, Trường THPT Trí Đức, TP.HCM)
Có được bảo lưu 2 lần?

Có được bảo lưu 2 lần?

0
(TNO) Em muốn tham gia kỳ thi liên thông ĐH năm nay, nếu trúng tuyển, em có bảo lưu được không, thời gian bảo lưu bao lâu? Sau khi hết thời hạn bảo lưu em nhập học và học được một học kỳ thì có được bảo lưu tiếp không? (nadu_moon@yahoo.com).
Trường nào được phép đào tạo báo chí?

Trường nào được phép đào tạo báo chí?

0
(TNO) Em dự định thi ngành báo chí - truyền thông. Theo em biết không phải trường nào cũng được phép đào tạo ngành này, vậy cho em hỏi những trường nào được đào tạo ngành này? (nguyenhoangtieucat11@gmail.com)
Thi ngành báo chí có cần văn hay?

Thi ngành báo chí có cần văn hay?

0
(TNO) Em muốn thi vào ngành báo chí nhưng văn em làm không hay, điều này có ảnh hưởng đến ngành em theo đuổi không? Điểm chuẩn ngành này thường ở mức bao nhiêu? (V.A, học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, TP.HCM)