Ngày mai công bố kết quả cuộc thi “Đường đến Vinh quang SEA Games 31”

28/05/2022 09:00 GMT+7

Cuộc thi dự đoán cắt phiếu trên báo in “Đường đến Vinh quang SEA Games 31 ” sẽ công bố kết quả vào ngày mai với danh sách bạn đọc trúng giải, nhận tổng giải thưởng gần 100 triệu đồng.

Cuộc thi dự đoán cắt phiếu trên báo in “Đường đến Vinh quang SEA Games 31” do Báo Thanh Niên tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh, bắt đầu từ ngày 2.5 đến ngày 19.5 đã nhận được 22.529 phiếu dự thi, trong đó phiếu hợp lệ là 20.356.

Các phiếu không hợp lệ phần lớn là không trả lời đủ 4 câu hỏi hoặc đến tòa soạn sau ngày 19.5 (căn cứ dấu bưu điện nơi đến). Đa số các phiếu dự thi đều trả lời đúng các câu hỏi số 1 (Việt Nam đoạt tổng số bao nhiêu HCV), câu 3 và 4 (2 đội tuyển nam nữ Việt Nam xếp hạng mấy), nhưng rất ít phiếu trả lời đúng câu 2 là VĐV trẻ nhất nào đoạt HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam. Do có 2 VĐV cùng sinh năm 2004 đoạt HCV là Phí Thanh Thảo (bắn súng) và Kim Anh Kiệt (lặn), trong đó Kiệt nhỏ tháng hơn, nhưng BTC vẫn chấp nhận phiếu dự thi trả lời đúng 1 trong 2 VĐV này đều được xem là trúng câu 2.

Đội U.23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31

Độc lập

Sau gần 1 tuần chấm thi bằng việc nhập dữ liệu và sàng lọc bằng máy, căn cứ thêm vào câu hỏi phụ, đồng thời áp dụng quy định mỗi người tham dự nếu có nhiều phiếu trúng giải chỉ chọn phiếu cao nhất để trao giải, BTC đã chọn ra được các bạn đọc trúng giải. Danh sách sẽ được công bố vào số báo ngày mai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.