Nghệ sĩ indie Tùng 'muốn hát cho mọi người nghe' sau khi thử sức cùng điện ảnh

Tuấn Duy
Tuấn Duy
28/03/2024 10:21 GMT+7

Tùng vừa thông báo sẽ sớm quay lại với âm nhạc bằng album mới, sau thời gian thử sức trong các dự án phim truyền hình và điện ảnh.

Mới đây, Tùng chia sẻ về Song Talks - một buổi gặp gỡ, giao lưu, trình diễn đơn giản - với khán giả của mình, nơi chỉ có guitar, âm nhạc và những tâm tình. Đêm diễn sẽ được tổ chức tại một địa điểm "bí mật" ở quận 1, TP.HCM vào ngày 30.3.

Nghệ sĩ indie Tùng 'muốn hát cho mọi người nghe' sau khi thử sức cùng điện ảnh- Ảnh 1.

Chương trình Song Talks là nơi Tùng trò chuyện bằng âm nhạc với khán giả của mình

NSCC

Đi kèm với chia sẻ này là lời "bật mí" sẽ sớm ra mắt album phòng thu mới, sau gần 2 năm kể từ album Diễu hành mùa hè. Anh chia sẻ: "Thời gian vừa rồi tôi làm việc trong phòng thu nhiều, cũng để chuẩn bị cho album sắp tới. Nhưng mệt quá, bỗng muốn gặp gỡ, hỏi thăm và hát cho mọi người nghe trong một không gian gần gũi, dễ nói chuyện".

Theo đó, "bí mật" không phải điều quá xa lạ với khán giả của Tùng. Khi album Diễu hành mùa hè ra mắt, anh cùng người hâm mộ đã thử đặt album này ở các địa điểm nổi tiếng của TP.HCM. Người tìm thấy có thể mang về nghe, sau đó tiếp tục đặt đĩa nhạc này ở địa điểm khác, để các khán giả dù vô tình hay hữu ý cũng đều có thể nghe được.

Trong năm 2023, anh cũng hợp tác với Trang để cho ra mắt EP Thuật những chuyện chưa từng, tập hợp các ca khúc do cả 2 tự hát, tự sáng tác cũng như phối khí. Mới đây cả 2 nghệ sĩ cùng góp mặt trong số mới nhất của dự án Rừng Việt Nam, với ca khúc Mỗi người một cái cây.

Nghệ sĩ indie Tùng 'muốn hát cho mọi người nghe' sau khi thử sức cùng điện ảnh- Ảnh 2.

Trang và Tùng trong số mới nhất của dự án Rừng Việt Nam

Storii

Gần đây, Tùng cũng khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong phim điện ảnh B4S – Trước giờ “yêu” nói về góc nhìn của những người trẻ trước các vấn đề về tình yêu - tình dục. Tham gia tác phẩm cùng Tùng là các diễn viên: Jun Vũ, Khánh Vân, Tôn Kinh Lâm, Việt Hưng...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.