Ngọc Sơn, Diễm My 9X hợp sức mang về 95 triệu đồng cho trẻ mồ côi

19/01/2023 11:07 GMT+7

Hết mình khi thực hiện thử thách trong Mái ấm gia đình Việt, Ngọc Sơn và Diễm My 9X mang về gần 100 triệu đồng cho trẻ em mồ côi. 

Ngọc Sơn - Diễm My 9X vỡ òa khi mang về tiền thưởng cao cho trẻ em mồ côi

BTC

Tập 16 Mái ấm gia đình Việt lên sóng trên HTV7 với sự góp mặt của khách mời là ca sĩ Ngọc Sơn và diễn viên Diễm My 9X. Cả hai nghệ sĩ cùng thực hiện các thử thách, giúp gia đình em Phan Ngọc Tường Vy (11 tuổi), Trần Minh Đức (10 tuổi) và em Trương Đinh Oanh Khải (11 tuổi) có thêm tiền thưởng trang trải cuộc sống.

Ở thử thách đầu tiên, hai khách mời phải lột vỏ hai đòn bánh tét rồi cắt ra thành từng khoanh tròn. Trước khi bắt đầu nhiệm vụ, diễn viên Giấc mơ của mẹ tự tin, bày tỏ quyết tâm hoàn thành sớm. Tuy nhiên, khi MC Quyền Linh bắt đầu bấm giờ, ca sĩ Ngọc Sơn thoăn thoắt chỉ trong mấy giây đã lột được vỏ bánh còn Diễm My vẫn đang loay hoay. Cuối cùng, cô đành phải nhờ tới sự trợ giúp của giọng ca Đêm cuối.

Bộ đôi nghệ sĩ bày tỏ quyết tâm chinh phục các thử thách để giúp đỡ người nghèo

BTC

Sau khi cùng đàn anh hoàn thành thử thách, Diễm My 9X chia sẻ rằng sở dĩ cô không lột được vỏ bánh là do tay mới bị thương. “Lúc sáng, My vội vàng đi quay quá nên tay bị quẹt rách một đường rất sâu, máu chảy quá trời. Bình thường My lột vỏ bánh cũng giỏi lắm mà hôm nay tay bị đau, dây gói bánh lại cứng nên My kéo không được”, cô nói.

Trong khi đó, MC Quyền Linh tiết lộ đối với anh, bánh tét là một sự ám ảnh cho đến tận bây giờ. Giải thích về điều này, nam MC nói: “Vì giai đoạn dịch vừa qua, mỗi ngày Linh chở cả ngàn chiếc bánh tét cho bà con khu cách ly và bà con nghèo. Có thể nói Linh ăn bánh tét, ngủ với bánh tét, cứ mở mắt ra là thấy bánh tét. Bánh tét giống như ân nhân giúp cho nhiều mảnh đời khó khăn trong đại dịch”, nam MC chia sẻ. Không chỉ thế, ông bố hai con còn hài hước cho biết vì ăn quá nhiều bánh tét nên sau dịch, ngoại hình cũng tròn vo vì tăng cân.

Ca sĩ Ngọc Sơn, Diễm My 9X hào hứng khi tham gia thử thách bắt vịt

BTC

Sau hai thử thách, gia đình em Tường Vy giành được 15 triệu đồng, gia đình em Oanh Khải về nhì và giành được số tiền thưởng 20 triệu đồng. Còn gia đình Minh Đức hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất, giành cơ hội tiến vào vòng đặc biệt. Ở thử thách cuối cùng, hai khách mời và Minh Đức phải dùng khăn rằn bịt mắt và bắt 10 con vịt được thả trong chuồng. Với sự nhiệt tình của mình, Ngọc Sơn và Diễm My 9X hoàn thành nhiệm vụ sau hơn 3 phút thực hiện, giúp gia đình Minh Đức rút được 3 logo với tổng số tiền thưởng là 60 triệu đồng.

Như vậy, sự giúp sức của hai nghệ sĩ khách mời đã mang về 95 triệu đồng tiền thưởng từ Tập đoàn Hoa Sen cho cả ba gia đình. Ca sĩ Ngọc Sơn và Diễm My 9X khẳng định có thể chơi thêm 10 thử thách nữa để giúp đỡ thêm những hoàn cảnh khó khăn. Giọng ca Đêm cuối cho biết mình rất dẻo dai bởi ngày nào cũng tập thể dục, giữ gìn sức khỏe để cống hiến, giúp đỡ cho những người kém may mắn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.