Diễm My 9X bật khóc kể biến cố mất mẹ trên sóng truyền hình

17/01/2023 09:10 GMT+7

Diễn viên Diễm My 9X bật khóc nức nở nhớ về mẹ, đồng cảm với nỗi đau mất người thân của các em nhỏ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt. 

Diễm My 9X động viên em nhỏ mất người thân trong mùa dịch Covid-19

BTC

Tập 16 Mái ấm gia đình Việt dự kiến lên sóng ngày 18.1 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Sơn và diễn viên Diễm My 9X, cùng sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Hai nghệ sĩ khách mời cùng nhau vượt qua các thử thách để giúp đỡ hoàn cảnh của 3 em là Phan Ngọc Tường Vy (11 tuổi), em Trần Minh Đức (10 tuổi) và em Trương Đinh Oanh Khải (11 tuổi) vượt qua khó khăn sau đại dịch.

Tham gia chương trình vào đúng dịp cận tết, Ngọc Sơn dành tặng khán giả mấy câu hát mừng xuân khiến Quyền Linh thích thú. Ngoài ra, nam ca sĩ còn tiết lộ bản thân biết yêu từ năm 17 tuổi nên đa số các sáng tác đều mang nội dung thất tình. Nhưng càng về sau, ông thích viết về chủ đề quê hương đất nước. Tại chương trình, nam ca sĩ không ngại khoe giọng hát trong sáng tác mới của mình viết về người nông dân.

Diễm My 9X cùng Ngọc Sơn quyết tâm chinh phục các thử thách từ chương trình

BTC

Trong chương trình, câu chuyện của em Tường Vy mất mẹ và bà ngoại vì Covid-19 khiến Diễm My 9X không khỏi xúc động. Nữ diễn viên bày tỏ sự đồng cảm bởi chính cô cũng phải đối diện với nỗi đau mất người thân năm 29 tuổi. Hiện tại dù đã lớn, có thể mạnh mẽ hơn nhưng khi nhớ đến biến cố mất người thân, người đẹp 9X không giấu được sự đau đớn.

Diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết trước đây, chỉ có hai mẹ con cô nương tựa, yêu thương nhau. "Đặc biệt là những ngày tết đến, sau cả một năm đi làm, đi quay thường xuyên thì tôi dành thời gian ở nhà cạnh mẹ. Hai mẹ con thường tâm sự và an ủi lẫn nhau, rồi mẹ hôn và lì xì cho tôi. Nhưng 4 năm nay tôi chỉ đón tết một mình, cái ôm đầu tiên trong năm mới cũng không phải mẹ”, Diễm My 9X rưng rưng.

Tết không có mẹ luôn là một sự trống vắng khủng khiếp đối với những người con như Diễm My 9X. Nhưng ở thời điểm hiện tại, người đẹp mong muốn đấng sinh thành sẽ tự hào vì bản thân làm được nhiều việc tốt. Không kiềm được cảm xúc, Diễm My 9X đã vừa khóc, vừa ôm chầm lấy hai anh em Tường Vy như thể hiện sự đồng cảm. Cô hứa sẽ dốc hết năng lượng kết hợp thật ăn ý với ca sĩ Ngọc Sơn để thực hiện các nhiệm vụ, giúp đỡ các gia đình giành được nhiều tiền thưởng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.