Ngọc Sơn: Là hoa hậu phải thận trọng từng lời ăn tiếng nói

23/02/2022 10:41 GMT+7

Danh ca Ngọc Sơn gây bất ngờ khi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022. Nam ca sĩ đưa ra loạt tiêu chí khắt khe khi ngồi 'ghế nóng'.

Hôm 22.2, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đã chính thức khởi động sau một năm tạm hoãn vì dịch bệnh. Cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của phụ nữ Việt mà còn góp phần lan tỏa những thông điệp nhân văn đến cộng đồng.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép. Cuộc thi quy tụ dàn giám khảo là những tên tuổi nổi bật như: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đặng Gia Bena, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh…

Ngọc Sơn ngồi ‘ghế nóng’ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

BTC

Đặc biệt, sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Sơn khiến khán giả bất ngờ. Giọng ca Lòng mẹ cho biết anh có tiêu chí chấm điểm rõ ràng khi tham gia với vai trò “cầm cân nảy mực”.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Chúng tôi có 4 tiêu chí chọn hoa hậu, đó là: đức - trí - thể - mỹ. Đầu tiên là đạo đức, tiếp theo là trí tuệ, điều mà thí sinh phải học tập, rèn luyện từ lâu. Thể ở đây là thể lực, có sức khỏe tốt. Còn mỹ là những nét đẹp, công dung ngôn hạnh, biết giữ gìn truyền thống ông bà ta để lại”.

Đồng thời, giọng ca Tình cha cũng cho biết anh nhấn mạnh vào yếu tố “thuần phong mỹ tục” khi lựa chọn thí sinh. Ngọc Sơn bộc bạch: “Hoa hậu phải là người có thuần phong mỹ tục, ăn uống, đi đứng, nói năng… đều phải lưu ý ở mọi lúc mọi nơi để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, thí sinh phải biết giới thiệu với bạn bè năm châu không chỉ nét đẹp của quê hương mà còn sự hào hùng của dân tộc”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.