ngoi truong

Có một 20.11 rất khác

Có một 20.11 rất khác

1
Tất bật dọn lũ để kịp đón học sinh trở lại trường như những lao công. Nhà sập, đồ đạc trôi, đành chuyển tá túc nơi khác. Thêm những thầy cô giáo vùng sạt lở miền Trung phải di tản khỏi ngôi trường thân yêu.
Học kinh doanh thời trang chuyên nghiệp

Học kinh doanh thời trang chuyên nghiệp

0
Là ngôi trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhưng Style Republik Fashion Business School lại không ra mắt rình rang. Nữ Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập mong muốn SR Fashion Business School được biết đến bởi chất lượng đào tạo thay vì danh tiếng của các nhân sự chủ chốt.
HLV và chó nghiệp vụ Trường trung cấp 24 làm nhiệm vụ tại Quảng Nam, tháng 11.2020 /// MAI THANH HẢI

Quân khuyển biên phòng: Nhiệm vụ bí mật

0
Có một ngôi trường vừa làm nhiệm vụ đào tạo, vừa huấn luyện chiến đấu và trực tiếp chiến đấu, thầm lặng hơn 60 năm qua. Đó là Trường trung cấp 24, thuộc Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, chuyên huấn luyện chó nghiệp vụ - chiến đấu.
Những “bức tường” làm bằng khung sắt của Trường tiểu học Bình Lợi Trung /// NGUYỄN LOAN

Lo âu với những ngôi trường xây kiểu cấp 4

0
Vụ việc Trường THPT Bình Phú (Q.6, TP.HCM) bị tốc mái do mưa lớn và giông lốc, hư hại nặng khiến nhiều phụ huynh có con học tại những ngôi trường cũ, được xây dựng cách đây hàng chục năm, càng lo âu.
Cô Lan luôn chăm sóc các em ở khu nội trú như con mình /// V.T

Cô giáo 'trồng người' trên non cao

0
9 năm đến dạy học ở một ngôi trường không có nước sinh hoạt, cô giáo Lồ Thị Lan (30 tuổi) vẫn quyết tâm bám bản để nuôi dạy học sinh, với suy nghĩ: 'Nếu ai cũng nhận phần dễ thì khó khăn để phần ai'.
Trường trung học Hàm Nghi trước năm 1975

Cần có 'Dấu ấn Hàm Nghi' trên đất cố đô

1
Trung tuần tháng 7 vừa qua, người dân cố đô không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến một sự kiện diễn ra trong nội thành Huế: Gần 700 thầy cô giáo cũ và cựu học sinh của Trường trung học Hàm Nghi đã tề tựu về Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh để tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường. Trong số những người về tham dự có mặt một vị lãnh đạo của tỉnh, ông là cựu học sinh của ngôi trường này.
Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) là thành viên chính thức và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các trường quốc tế (CIS)

Asian School - ngôi trường quốc tế đặc biệt

0
“Asian School luôn là một ngôi trường rất đặc biệt” - là nhận xét của ông Stuart McLay - Giám đốc phụ trách kiểm định quốc tế của Hội đồng các trường quốc tế (Council of International Schools - CIS) khi nói về Trường Quốc tế Á Châu.