Ớt /// Shutterstock

Ăn cay: Có lợi ích và rủi ro gì?

0
Cơ thể con người phản ứng với thức ăn cay một cách rõ rệt: bị chảy nước mắt, nước mũi, cảm giác cay ở lưỡi và tai thì bừng đỏ.
Xoài có thể bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh ung thư vú, ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt và bệnh bạch cầu /// Ảnh minh họa: Shutterstock

10 lợi ích sức khỏe bất ngờ từ quả xoài

0
Nếu bạn còn đang phân vân liệu ăn xoài có bổ ích gì cho cơ thể và sức khỏe của bạn hay không, thì hãy tham khảo những thông tin sau đây. Tất nhiên, thực phẩm nào cũng vậy, cho dù là rất tốt thì cũng không nên ăn quá nhiều.
 /// ShutterStock

12 lợi ích tuyệt vời của nước ép dưa leo

0
Bên cạnh việc là một thức uống giải khát, nước ép dưa leo cũng là một loại thuốc bổ tuyệt vời: Ngăn ngừa bệnh tim, đẩy lùi chứng tăng huyết áp và nuôi dưỡng sức khỏe tim mạch mà không cần dùng thuốc.
 /// Shutterstock

Flavonoid giúp ngừa ung thư và bệnh tim

0
Có một chế độ ăn uống giàu flavonoid giúp ngăn ngừa ung thư và bệnh tim, đặc biệt đối với những người hút thuốc lá và nghiện rượu nặng, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Nature Communications.
 /// Shutterstock

Lợi ích tuyệt vời của đậu Hà Lan

2
Đậu Hà Lan không phải là một loại rau như nhiều người vẫn nghĩ mà thuộc họ đậu giống như đậu lăng, đậu trắng, đậu xanh...