Người hâm mộ Việt tổ chức triển lãm lấy cảm hứng từ album mới của Taylor Swift

Tuấn Duy
Tuấn Duy
03/05/2024 14:47 GMT+7

Concept album của Taylor Swift luôn là đề tài sáng tạo của nhiều hoạt động nghệ thuật. Và tại VN, mới đây, một phòng trưng bày mang tên 'The Tortured Poets Department' đã được thực hiện để quảng bá cho album mới của Taylor Swift tại Hà Nội.

Phòng trưng bày The Tortured Poets Department chính thức mở cửa miễn phí từ ngày 02.05 đến 08.05.2024 tại Mai Gallery (113 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội), được miêu tả như một cuộc dạo chơi trong thế giới thống khổ vì si tình của Taylor Swift. Vị "thi sĩ xứ cờ hoa" đã mài sắc ngòi bút, trung thực với tâm hồn và để cảm xúc trần trụi dẫn lối, bởi tất cả đều bình đẳng, trong tình yêu và thơ ca.

Người hâm mộ Việt tổ chức triển lãm lấy cảm hứng từ album mới của Taylor Swift- Ảnh 1.

Không gian triển lãm

BTC

Đại diện ban tổ chức là cộng đồng fan Taylor Swift tại VN - TSVN - chia sẻ sự kiện được lên ý tưởng sau khi Taylor Swift ra mắt danh sách tên của 16 bài hát và 4 phiên bản đầu tiên cho album. Chất "thơ điên" của một người phụ nữ đầy đau khổ vì si tình, những sáng tạo bất tận của cô ấy trong cách quảng bá album - điển hình như tạo một thư viện với 72 ngăn sách - tượng trưng cho 72 tháng đắm chìm trong tình yêu và tổn thương... chính là cảm hứng cho dự án này.

TSVN đã bắt đầu liên kết các từ khóa trong các bài hát, cảm nhận màu sắc, phong cách của album qua các bức ảnh và bắt đầu công cuộc phác thảo các tác phẩm sẽ trưng bày. 

Thủ bản, máy đánh chữ cổ điển và cảm xúc đau sầu, u ám chính là những điểm nhấn chính trong Phòng Trưng Bày. Đặc biệt là máy đánh chữ - công cụ để Taylor giãi bày những tâm tư thành những trang chữ giàu cảm xúc, một trong những biểu tượng xuất hiện trong nhiều video quảng bá của Taylor và MV mở đường Fortnight chính là nơi tạo thu hút nhất của sự kiện này.

Thủ bản, máy đánh chữ cổ điển và cảm xúc đau sầu, u ám chính là những điểm nhấn chính trong phòng trưng bày

Thủ bản, máy đánh chữ cổ điển và cảm xúc đau sầu, u ám chính là những điểm nhấn chính trong phòng trưng bày

BTC

Không gian trưng bày giúp mọi người có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật từ album The Tortured Poets Department một cách chân thật nhất đã và đang thu hút khá đông độc giả đến tham quan ngay từ ngày đầu tiên, gồm cả du khách trong nước cũng như ngoài nước. 

Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh và sức sáng tạo tuyệt vời của cộng đồng fan Việt Nam dành cho thần tượng Taylor Swift - người có ảnh hưởng lớn nhất ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.