Người mẫu Minh Kha: Từng từ chối lời mời gạ gẫm giá 20.000 USD

14/09/2022 15:30 GMT+7

Người mẫu Minh Kha cho biết anh từ chối những lời gạ gẫm vì tôn trọng cảm xúc của bản thân.

Vẻ ngoài điển trai của người mẫu Minh Kha

NVCC

Minh Kha gây ấn tượng bởi chiều cao 1,83m, gương mặt thư sinh. Anh gây chú ý khi tham gia The Next Gentleman mùa đầu tiên và giành ngôi vị Á quân 2. Sau cuộc thi, dù có cơ hội "mang chuông đi đánh xứ người" song chàng trai quê Đồng Nai đành lỡ hẹn vì một số lý do cá nhân. Hiện tại, anh "đầu quân" cho công ty của siêu mẫu Xuân Lan, nỗ lực hoạt động ở nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu...

Chia sẻ với chúng tôi, học trò Xuân Lan cho biết trước khi đến với The Next Gentleman, anh từng làm người mẫu. Tuy nhiên, vì công việc này không mang lại sự ổn định về mặt kinh tế nên Minh Kha chuyển sang làm diễn viên, tham gia các dự án sitcom. Đến với cuộc thi Quý ông hoàn mỹ,chàng trai quê Đồng Nai muốn khẳng định mình trong nghề, đồng thời mang hình ảnh đến gần khán giả hơn, thuận tiện cho việc hoạt động nghệ thuật.

Minh Kha từng đối mặt với những lời gạ gẫm khi hoạt động nghệ thuật

FBNV

Trở thành Á quân 2 Quý ông hoàn mỹ, cuộc sống của Minh Kha có sự thay đổi khi bận rộn với công việc hơn và thu nhập cũng tăng lên một cách đáng kể. Nam người mẫu bộc bạch với chúng tôi rằng trước đây, cuộc sống của anh từng gặp khó khăn. Song khi đầu quân về công ty của Xuân Lan, công việc của anh tốt hơn nên cũng dư dả hơn. "Trước đây, tôi phải ở ghép, share tiền phòng với mọi người, vẫn ăn hủ tiếu gõ, mì gói. Còn bây giờ thì cuộc sống có thể thoải mái hơn", Minh Kha cho hay.

Nam người mẫu từng nhiều lần mâu thuẫn với Xuân Lan trong quá trình thi The Next Gentleman

NVCC

Minh Kha thừa nhận mình là người lành tính, không thích sốc nổi hay gây chú ý quá nhiều. Đó là lý do mà trong The Next Gentleman, anh không ít lần bất đồng quan điểm với Xuân Lan vì nữ siêu mẫu quan niệm làm mọi việc phải chắc chắn, thu hút sự chú ý chứ "mờ nhạt thì không làm". "Ban đầu tôi chưa quen nên hai chị em cũng mâu thuẫn nhiều. Thậm chí, tôi từng muốn bỏ thi. Thời điểm trước chung kết, tôi có nói với chị Xuân Lan rằng: "Chị hãy dành thời gian nhiều cho các thành viên khác trong team". Nhưng quyết định cuối cùng của tôi vẫn là tham gia", anh bộc bạch.

Sở hữu ngoại hình điển trai, phong độ, Minh Kha thừa nhận bản thân từng phải đối mặt với những lời mời gọi có giá trị chục ngàn đô trong khoảng thời gian đầu làm người mẫu. Anh kể: "Mặc dù người ta nói chỉ cần gặp mặt, đi ăn thôi thì sẽ đưa tiền nhưng tôi biết sau đó là gì nên không nhận lời. Khi tôi khước từ, bên kia đành chấp nhận vì vốn dĩ chúng tôi chẳng thân thiết gì cả. Tôi rất yêu cảm xúc của mình, nếu tôi không có cảm xúc thì tôi không nghĩ đến chuyện khác được".

Minh Kha thừa nhận bản thân là người thụ động trong chuyện tình cảm

NVCC

"Tôi nhận nhiều lời mời đánh đổi trong công việc, trong cuộc sống đời thường nhưng tôi chưa bao giờ đồng ý. Tôi rất tôn trọng cái tôi và cảm xúc của mình. Thậm chí có người rủ tôi đi ăn uống với cát sê 20.000 USD. Đó là một số tiền lớn vì khi ấy, tôi làm người mẫu chỉ được 1 triệu đến 1 triệu rưỡi. Khoảng thời gian đi làm người mẫu đó, tôi còn làm phục vụ quán trà chanh với thù lao mười mấy ngàn đồng một giờ", anh chia sẻ thêm.

Trước quan điểm thí sinh thi hoa hậu, nam vương để đổi đời, săn đại gia, Minh Kha cho rằng mỗi người có một tiêu chí, mục đích riêng cho cuộc sống. Với anh, việc tham gia một cuộc thi là để tạo dựng sự nghiệp cho mình. Nam người mẫu chia sẻ thêm hiện tại anh vẫn độc thân và luôn được Xuân Lan động viên yêu để cảm xúc thăng hoa hơn. "Từ trước đến nay, tôi rất thụ động trong chuyện tình cảm nên ít mối quan hệ yêu đương. Từ trước đến giờ tôi chẳng có tiêu chuẩn gì, chỉ cần có cảm xúc với nhau là được. Tôi yêu cảm xúc của mình lắm", anh tâm sự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.