Nguyễn Hưng tiết lộ bí quyết giữ phong độ ở tuổi 65

Phạm Nhật Huy
Phạm Nhật Huy
24/10/2020 09:13 GMT+7

Ở tuổi 65, nam ca sĩ hải ngoại quyết định thực hiện chuỗi liveshow riêng mang tên Tình yêu và Bước nhảy 2 sẽ diễn ra tại Quy Nhơn, Nha Trang và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 30.10.

Chuỗi liveshow Tình yêu và Bước nhảy 2 là dự định mà nam danh ca hải ngoại Nguyễn Hưng ấp ủ đã lâu nhưng phải đến thời điểm hiện tại, khi diễn biến dịch Covid-19 ở Việt Nam tạm ổn định thì nam ca sĩ cùng ê-kíp mới có thể triển khai tổ chức. Nhà sản xuất, ca sĩ Hồ Viết Cường sẽ là người hỗ trợ đồng hành cùng Nguyễn Hưng trong vai trò ban tổ chức.
Đặc biệt, chứng kiến những hình ảnh lũ lụt thời gian qua, Nguyễn Hưng quyết định sẽ trích một phần tiền bán vé, còn các nghệ sĩ khách mời Việt Quang, Akira Phan, Miko Lan Trinh, Như Ý, Hà Thu... cũng sẽ trích cát-sê của mình để ủng hộ người dân miền Trung đang hứng chịu những thiệt hại, mất mát vì bão lũ. Nguyễn Hưng chia sẻ chính mục tiêu này khiến nam ca sĩ càng dồn nhiều tâm huyết hơn, quyết tâm hơn để thực hiện chuỗi liveshow vì muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình vào việc hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào đang phải chịu nhiều khó khăn vì thiên tai.
Nguyễn Hưng trẻ trung bên dàn vũ công dù ở tuổi 65 Ảnh: Sam Nguyễn

Nguyễn Hưng trẻ trung bên dàn vũ công dù ở tuổi 65

Ảnh: Sam Nguyễn

Trong Tình yêu và Bước nhảy 2, con trai út của vũ sư Ánh Tuyết sẽ thể hiện những ca khúc sôi động, gắn liền với tên tuổi của mình như Điệp vụ tình yêu, Còn lại nỗi cô đơn, Chỉ riêng mình ta, Khổ vì yêu nàng, Nhớ em đêm nào, Hương... Hiển nhiên, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những bước nhảy điêu luyện đã trở thành thương hiệu của Nguyễn Hưng từ nhiều năm qua. Là con của vũ sư nổi tiếng, Nguyễn Hưng từng mê hoặc hàng triệu khán giả vì những bước nhảy trên sân khấu. Điều đó cũng làm nên một Nguyễn Hưng khác biệt so với những ca sĩ cùng thời. Và kể cả ở hiện tại, hiếm có ca sĩ nào thể hiện được những bước nhảy cuốn hút và mang chất riêng như Nguyễn Hưng sau hơn ba thập niên ông theo nghệ thuật.
Tiết lộ về bí quyết giữ phong độ bền vững, nam ca sĩ hải ngoại cho biết cũng giống như tất cả mọi người, ăn uống và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, vì theo nghề phục vụ khán giả, Nguyễn Hưng rất chú ý đến việc giữ gìn hình thể luôn cân đối, gọn gàng. Hơn thế, Nguyễn Hưng may mắn được mẹ truyền lại cho “bước nhảy” nên không quá khó để duy trì dáng vóc.
Sức khỏe là quan trọng. Có sức khỏe, chúng ta có thể làm được mọi điều. Cộng thêm cái yêu nghề nối nghiệp mẹ. Mẹ của Nguyễn Hưng cũng yêu nghề lắm", nam ca sĩ tâm sự. "Đối với Nguyễn Hưng, sân khấu là tất cả. Và vì sân khấu là tất cả, cho nên lúc nào Nguyễn Hưng cũng giữ một cái phong độ. Có thể đến một lúc Nguyễn Hưng sẽ chia tay, hiện tại bây giờ Nguyễn Hưng vẫn sẽ cố gắng”, nam vũ sư 65 tuổi nhấn mạnh.
Dù đã ở tuổi 65, Nguyễn Hưng vẫn miệt mài tập luyện mỗi ngày để cống hiến cho khán giả những bước nhảy uyển chuyển, duyên dáng và nồng nhiệt nhất. Nam ca sĩ muốn nói với mọi người rằng, tuổi tác không phải điều có thể giới hạn được đam mê và tình yêu của ông dành cho sân khấu, cho những tiếng vỗ tay, những ánh mắt lấp lánh và nụ cười vui vẻ ở hàng ghế khán giả.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.