Bắt giam ông Nguyễn Văn Minh

Bắt giam ông Nguyễn Văn Minh

1
Ông Nguyễn Văn Minh bị bắt để làm rõ hành vi “lạm dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
“Minh cô đơn” - người đàn ông kì lạ ở làng đại học

“Minh cô đơn” - người đàn ông kì lạ ở làng đại học

0
Ở làng Đại học Quốc gia TP. HCM có một người đàn ông không nhà cửa, không gia đình, không giấy tờ tùy thân, không biết mặt chữ. Vậy mà không biết bao nhiêu tên tội phạm hoành hành trong khu vực này đã khuất phục dưới tay ông. Ông tên Nguyễn Văn Minh. Vốn tính nghĩa hiệp, thấy việc ác việc xấu là ông quyết ra tay ngăn chặn. Những “chiến tích” bắt cướp, giúp  đỡ sinh viên ở làng Đại học của ông khiến ai cũng phải nể phục.
Họa sĩ già “thay áo mới” miễn phí cho các con hẻm ở Sài Gòn

Họa sĩ già “thay áo mới” miễn phí cho các con hẻm ở Sài Gòn

0
“Cứ ở đâu dơ là tôi sẽ vẽ. Tôi làm cho đến khi nào không vẽ nổi nữa mới thôi”. Đó là lời khẳng định chắc nịch của ông Nguyễn Văn Minh (74 tuổi), người họa sĩ già đã “thay áo mới” cho biết bao con hẻm ở Sài Gòn suốt 2 năm qua.
Phát triển để đóng góp cho xã hội nhiều hơn

Phát triển để đóng góp cho xã hội nhiều hơn

0
20 năm trải nghiệm thăng trầm để tạo dựng nên thương hiệu vé số Đồng Nai có hiệu quả kinh doanh cao nhất nhì trên cả nước; bản thân được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, 5 lần liên tiếp đạt giải Doanh nhân Đồng Nai xuất sắc, 3 lần được tôn vinh doanh nhân tiêu biểu Đông Nam bộ và nhiều giải thưởng, danh hiệu có giá trị khác, nhưng doanh nhân Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch HĐTV, TGĐ Công ty Xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Đồng Nai (Doloco) vẫn đang ấp ủ những bước đột phá mới. Bởi ông tâm niệm rằng: “Thành công của ngày hôm nay rồi cũng trở thành quá khứ. Điều quan trọng là chúng ta làm được gì để giúp Doloco ngày càng phát triển, đóng góp cho xã hội nhiều hơn”.
Xe tải lao vào nhà dân

Xe tải lao vào nhà dân

0
Chiều qua 26.6, Nguyễn Văn Minh (35 tuổi, quê Long An) điều khiển xe tải biển số 62C-010.27 chạy trên QL1A, khi ngang qua P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân (TP.HCM) đã bất ngờ lao vào lề, tông sập mái hiên và nhiều đồ đạc của người dân.