Theo tờ Houston Chronicle đưa tin ngày 27.7, Sài Gòn Hustle thuộc sở hữu của cô Sandy Nguyen và người bạn đại học Cassie Ghaffar mới chỉ mở cửa hồi tháng 2. Nhà hàng phục vụ các món bánh mì, mì, cơm, sa lát, chả giò và trứng cuộn. Sài Gòn Hustle đã vượt qua 240 ứng viên khác để nhận được khoản đầu tư trong cuộc thi dành cho các nhà hàng mới nổi được Quỹ Savory tài trợ. Sài Gòn Hustle không chỉ nhận được số tiền đầu tư mà còn hưởng lợi từ sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành này thuộc Quỹ Savory.
Nhà hàng Sài Gòn Hustle |
The New York Times |
Savory mở cuộc thi trên từ năm ngoái nhằm thúc đẩy các chủ nhà hàng triển khai ý tưởng đầu tiên của họ hoặc mở rộng thêm. Từ lúc khai trương chỉ là mô hình bếp trung tâm (nhận đặt món và chế biến để mang đi), chủ của Sài Gòn Hustle đã mở rộng thành mô hình drive-through (khách lái xe đến và mua đồ ăn mà không cần xuống xe). Với số tiền đầu tư từ cuộc thi, Sài Gòn Hustle dự kiến mở rộng thương hiệu tại Houston và trên nước Mỹ.
“Tôi đã khóc vì vui sướng tại buổi công bố vì chúng tôi không chỉ thắng giải 1 triệu USD mà chúng tôi còn có được một đối tác trọn đời”, cô Nguyen chia sẻ.
Bình luận (0)