Nhà phát triển Battlefield 2042 hứa hẹn có nhiều thay đổi về hỗ trợ ngắm mục tiêu

14/12/2021 09:05 GMT+7

DICE sẽ thay đổi tính năng hỗ trợ ngắm bắn (Aim Assist) cũng như các vấn đề của Battlefield 2042 sau bản cập nhật bản vá 3.1.

Theo GameRant, Battlefield 2042 đã có nhiều vấn đề kể từ khi ra mắt vào ngày 19.11. DICE đã làm việc chăm chỉ để giải quyết những vấn đề này và đã có nhiều cải thiện, nhưng người chơi Battlefield 2042 vẫn muốn có thêm một vài thay đổi để hài lòng hoàn toàn với trải nghiệm.

Nhà phát triển Battlefield 2042 hứa sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống Aim Assist

ảnh chụp màn hình

Các vấn đề mới nhất mà người chơi gặp phải liên quan đến cơ chế hỗ trợ ngắm bắn (Aim Assist) hoạt động không nhất quán trên máy chơi game console. Hỗ trợ ngắm bắn được cho là đã được vá lỗi trong bản cập nhật 3.1 của Battlefield 2042 nhưng nhiều người chơi đã không nhận thấy nhiều sự khác biệt. Người hâm mộ đã liên hệ với các nhà phát triển trên Twitter để báo cáo vấn đề, điều này đã khiến một nhà phát triển phản hồi và giải thích rằng công cụ hỗ trợ nhắm mục tiêu của trò chơi mới chỉ được ‘điều chỉnh một chút’ và chưa được khắc phục hoàn toàn, và nhiều thay đổi sẽ có mặt trong tương lai.

Hỗ trợ ngắm bắn trên máy chơi game đã là một chủ đề nóng trên cộng động người hâm mộ của Battlefield 2042, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem cách DICE khắc phục vấn đề trong tương lai.

Một lỗi rất cấp bách mà DICE đã giải quyết trong bản cập nhật 3.1 là một số người chơi trở nên vô hình khi họ tham gia vào một trận đấu nhiều người chơi. Đó là một động thái tốt của DICE trong việc chóng vá lỗi vì nó có thể rất dễ bị coi là phá game nếu người chơi gặp phải vấn đề này thường xuyên hơn.

Mặc dù ra mắt gặp nhiều khó khăn, nhưng Battlefield 2042 vẫn bán rất chạy. Đây là một dấu hiệu tích cực vì doanh số bán hàng tốt sẽ khuyến khích DICE tiếp tục phát triển trò chơi và thêm nội dung mới thông qua các bản cập nhật để giữ cho người chơi hài lòng. Doanh thu tốt cũng nói lên thực tế rằng bên dưới các vấn đề xảy ra, Battlefield 2042 đang xây dựng hệ thống tốt hơn để người chơi có thể tận hưởng trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.