Khát nhạc sĩ hàn lâm

Khát nhạc sĩ hàn lâm

0
Trong khi số lượng người sáng tác theo dòng nhạc thị trường “mọc lên như nấm”, thì số lượng người sáng tác nhạc hàn lâm như giao hưởng, thính phòng, cổ điển... lại rất ít ỏi.
 /// NSCC

Đăng Dương, Hồng Vy tổ chức đêm nhạc thính phòng cổ điển

0
Chương trình Tình yêu và đam mê của NSƯT Đăng Dương và NSƯT Hồng Vy (ảnh), hai trong số những tên tuổi nổi bật hiện nay của dòng nhạc thính phòng cổ điển, cùng tiếng đàn của nghệ sĩ piano Thuyên Hà, sẽ diễn ra tối 17 và 18.5 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân và các nghệ sĩ nước ngoài trong chương trình hòa nhạc Cello undamento /// Ảnh: NSCC

Giấc mơ live show của nghệ sĩ nhạc cổ điển

1
Với nhiều nghệ sĩ chơi nhạc cổ điển, trong đó có cả những tài năng được đào tạo tại nước ngoài, việc thực hiện một live show riêng vẫn chỉ là giấc mơ.
Vũ Thị Thanh Thanh được khen đẹp như hoa hậu

Á quân 'Sao mai 2017' được khuyên đi thi hoa hậu

0
Tối 7.10, đêm chung kết xếp hạng Sao mai 2017 diễn ra với sự tranh tài của 12 thí sinh xuất sắc nhất. Vũ Thị Thanh Thanh, cô gái được ví đẹp như hoa hậu đã giành giải nhì dòng nhạc thính phòng.
Từ trái sang: Hồng Vy - Đăng Dương - Đào Mác - Duyên Huyền /// Ảnh: Na Sơn

Dân ca kết hợp với dàn nhạc thính phòng

0
Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng cùng các nghệ sĩ Hồng Vy, Duyên Huyền, NSƯT Đăng Dương, Đào Mác thực hiện hòa nhạc Plaisir D’Amour - Tình yêu và đam mê, diễn ra vào 20 giờ ngày 5.10 tại Nhà hát TP.HCM.
Ảnh: Nhạc viện TP.HCM cung cấp

Tài năng vĩ cầm Đức biểu diễn tại TP.HCM

0
Felix Olschofka (ảnh) - một tài năng vĩ cầm (violin) Đức, đã thực hiện nhiều chuyến lưu diễn với tư cách là nghệ sĩ độc tấu, hòa tấu nhạc thính phòng và là nhạc trưởng khắp châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ. 
'Giai điệu mùa thu' sẽ reo vui hơn?

'Giai điệu mùa thu' sẽ reo vui hơn?

0
(TNO) Không còn nhiều ghế trống, không thấy những 'nỗi niềm' trên tít các bài về chương trình... đó là tín hiệu tốt lành khi Giai điệu mùa thu 2013 mở rộng quy mô thành liên hoan nghệ thuật.