Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương - Chủ tịch HĐQT đại diện đón nhận giải thưởng

Queen Plaza vinh dự nhận giải thưởng ‘Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017’

4
Sáng ngày 8.4.2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội), Hệ thống Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017”. Bà Nguyễn Thị Trang Phương - Chủ tịch HĐQT - đã đại diện tham dự và đón nhận giải thưởng do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế trao tặng.
Việc kiểm soát đầu vào nhập khẩu của các sản phẩm pin sạc hiện khá lỏng lẻo /// Ảnh: Đ.N.T

Tai họa cháy nổ pin sạc: Buông lỏng đầu vào, bỏ quên đầu ra

2
Đã không được kiểm định chất lượng khi nhập tràn lan hàng giá rẻ vào thị trường VN với số lượng lớn, ngay khâu quản lý rác thải rắn là các loại pin đã qua sử dụng này cũng đang bị bỏ quên. Mà pin hỏng là chất độc gây ảnh hưởng lớn đến môi trường nước.
Vi phạm sở hữu trí tuệ sẽ ảnh hưởng lớn đến thu hút đầu tư nước ngoài	- Ảnh: D.Đ.M

Hết thời 'xài chùa'

7
Nhiều điều chỉnh về các lĩnh vực bằng sáng chế, nhãn hiệubản quyền phần mềm, bí mật thương mại... cho phép xử lý hình sự những xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP).
Chiếm giữ tên miền bán lại là cạnh tranh không lành mạnh

Chiếm giữ tên miền bán lại là cạnh tranh không lành mạnh

0
Theo Thông tư số 11/2015/TT-BKHCN của Bộ KH-CN, kể từ ngày 11.8.2015, các tổ chức, cá nhân đăng ký, chiếm giữ quyền sử dụng hoặc sử dụng tên miền nhằm bán lại để kiếm lời bị coi là hành vi cạnh tranh không lành mạnh về sở hữu công nghệ.
Victoria Beckham, Marc Jacobs vào top đề cử British Fashion Awards 2013

Victoria Beckham, Marc Jacobs vào top đề cử British Fashion Awards 2013

0
(TNO) Victoria Beckham, Cara Delevingne và Marc Jacobs là 3 cái tên vừa được tiết lộ nằm trong nhóm danh sách đề cử rút gọn của giải thưởng thời trang danh giá nước Anh: British Fashion Awards 2013, theo tin từ The Grazia Daily ngày 29.10 (giờ địa phương).
Công bố nhãn hiệu muối Bà Rịa

Công bố nhãn hiệu muối Bà Rịa

0
Ngày 25.10, Sở NN&PTNT Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức lễ công bố nhãn hiệu “Muối Bà Rịa”. Theo đó, nhãn hiệu muối Bà Rịa được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận ngày 24.7.
Phạt hơn 2,6 tỉ đồng về gian lận thương mại

Phạt hơn 2,6 tỉ đồng về gian lận thương mại

0
(TNO) Chiều 27.9 Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.Đà Nẵng cho hay trong quý 3 năm 2013 đã phát hiện 1.060 vụ vi phạm trong 1.353 số vụ bị kiểm tra trong công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn, phạt tiền hơn 2.6 tỉ đồng.