Bìa cuốn sách "Muôn kiếp nhân sinh" của tác giả Nguyên Phong (Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM và First News ấn hành, 2020) /// Ảnh: TGCC

'Muôn kiếp nhân sinh' - hơi thở tâm linh

0
Những ngày đọc cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh của GS Nguyên Phong, có hai từ luôn thường trực trong suy nghĩ của tôi, mà giới trẻ thời nay vẫn đùa với nhau là “Nghiệp quật”, thay cho “Quả báo”.
 
Anh Lê Văn Lý (phải), một trong những bạn đọc may mắn nhận quà từ chương trình Thanh Niên luôn bên bạn /// An Dy

Vui vì đọc báo được nhận quà

0
Trong 3 ngày 16 - 18.7, những bạn đọc tham gia chương trình nhắn tin trúng thưởng “Thanh Niên luôn bên bạn” do Báo Thanh Niên khu vực miền Trung thực hiện đã rất vui và bất ngờ với những phần quà tặng.
Một trong 4 xe công trị giá cao hơn chuẩn quy định được sử dụng tại Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk
 /// Ảnh: Nguyên Bình

Xe đưa đón Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk là của ngân hàng tặng

2
Ngày 18.4, một lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết chưa có ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy liên quan một số xe công vụ của tỉnh mang biển số 80A và xe do doanh nghiệp tặng có giá trị cao vượt chuẩn quy định của nhà nước về sử dụng xe công đối với các chức danh lãnh đạo của tỉnh.
Trước Phòng khám Phương Nam lúc nào cũng có đông người đến khám.  /// Ảnh: Gia Bách

Ồ ạt đi khám bệnh để... nhận quà

50
Ai đến đây khám cũng được tặng quà; bệnh gì cũng được chỉ định làm cận lâm sàng và đặc biệt là được đến khám bệnh... thoải mái, mỗi tháng khám cả chục lần cũng được!
Đại tiệc giáng sinh - Nhận quà 2 lần tại Viễn Thông A

Đại tiệc giáng sinh - Nhận quà 2 lần tại Viễn Thông A

0

Tưng bừng trong không khí mùa lễ hội cuối năm, Viễn Thông A đã tung ra chương trình khuyến mãi siêu khủng trong mùa mua sắm từ ngày 16.12 đến hết ngày 31.12.2015 mang tên “Đại tiệc giáng sinh – Nhận quà hai lần”.