Tự động phát
Cũng là bánh ướt lòng gà quen thuộc với các thức ăn kèm là lòng gà, thịt gà, tim heo, rau thơm... Nhưng quán ăn ở số 48 đường Thiên Phước P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM có một điểm đặc biệt khiến nhiều thực khách thích thú: trứng non lòng đào tan chảy béo ngậy.
Nơi chế biến món ăn của quán |
THÁI TRƯƠNG |
Các nguyên liệu có trong món bánh ướt của quán |
THÁI TRƯƠNG |
Bánh ướt lòng gà vốn là món ăn đặc trưng của Đà Lạt, được nhiều người yêu thích. Hiện nay, món ăn đã có mặt ở nhiều nơi tại TP.HCM để giải tỏa cơn “ghiền” Đà Lạt cho các bạn trẻ.
Những phần bánh ướt lòng gà trứng non lòng đào siêu hấp dẫn |
THÁI TRƯƠNG |
Cũng do cơ duyên đi du lịch Đà Lạt và mê món bánh ướt trứng non lòng đào mà anh Giàu đã quyết tâm mở quán.
Vì số lượng khách đông và quán bán xuyên suốt nên mỗi ngày tất cả thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu từ 5 giờ 30 sáng để kịp bán. Sau 4 năm kiên trì giờ đây quán đã có nhiều khách quen lui tới chỉ vì thích trứng non lòng đào.
Trứng non lòng đào tan chảy, béo ngậy |
THÁI TRƯƠNG |
Thực khách đến ăn bánh ướt lòng gà trứng non |
Thái TRƯƠNG |
Nhiều thực khách khi đến ăn lại đặt ra câu hỏi, làm sao để trứng non giữ được lòng đào tan chảy bên trong hay như vậy? Chủ quán cho biết đây cũng là bí quyết riêng của quán làm nên thương hiệu cũng như sự khác biệt của món bánh ướt. Giá bán mỗi phần bánh ướt lòng gà từ 38.000 – 45.000 đồng, giờ mở bán từ 8 giờ sáng đến 21 giờ.
Bình luận (0)