Những 'bóng hồng' mạnh mẽ của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
Những thầy cô hiện đại

Những 'bóng hồng' mạnh mẽ của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Võ Hiếu
Võ Hiếu
20/11/2023 20:41 GMT+7

Với giấc mơ xây dựng một ngôi trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên, những “bóng hồng” của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã dành trọn thanh xuân tươi đẹp của mình để cống hiến cho hoạt động giáo dục.

Thời hiện đại, hình ảnh của những giảng viên đại học, thầy cô giáo đã không còn như quan niệm truyền thống nữa. Thầy cô năng động hơn, cập nhật xu thế công nghệ hơn, thích nghi với sự đổi mới nhanh hơn rất nhiều. Qua đó, thầy cô các trường có những thành tích rất đáng tự hào, nâng cao giá trị bản thân và thương hiệu trường học mình đang giảng dạy.

Bên cạnh đó, ở các trường đại học, cao đẳng, phổ thông, những lãnh đạo các trường chính là những người lèo lái xuất sắc, đưa thương hiệu trường học đến với xã hội, được xã hội công nhận, học sinh, sinh viên chọn học. Họ cũng chính là những thầy cô điển hình của thời hiện đại.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 năm nay, Báo Thanh Niên thực hiện Chương trình “Những thầy cô hiện đại” với nhằm tôn vinh các điển hình tiên tiến tại các trường, góp phần tăng thêm nội dung tích cực của ngành giáo dục đối với xã hội.

Chương trình “Những thầy cô hiện đại" số này là câu chuyện về những “bóng hồng" đảm nhận công tác quản lý trong nhà trường. Đó là những trăn trở và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, những hy sinh thầm lặng để xây dựng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao.

Hãy cùng đón xem những chia sẻ đầy thú vị của các nữ lãnh đạo tài năng của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.