Những công dụng bất ngờ của nước ép quả bầu

03/03/2017 21:55 GMT+7

Quả bầu rất giàu vitamin B, vitamin C và các khoáng chất như chất sắt, kali và natri giúp cải thiện sức khỏe.

Quả bầu có hàm lượng calo và chất béo thấp song lại chứa nhiều nước và chất chống ô xy hóa, theo trang tin Boldsky.
Đây là loại nước giải khát tuyệt vời trong mùa nóng. Một ly nước ép quả bầu đem lại gần 25 mg vitamin C và 1,7 mg kẽm.
Nhờ quả bầu giàu chất sắt, uống nước ép bầu tốt cho hồng cầu.
Nước ép bầu cũng giúp kích thích tiêu hóa. Nguồn dồi dào vitamin B trong quả bầu giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất.
Nước ép quả bầu cũng tốt cho cơ quan sinh sản của phụ nữ.

Uống nước ép từ quả bầu giúp giảm thân nhiệt và kháng viêm nên ngừa được nhiều bệnh truyền nhiễm.
Những ai đang bị chứng mất ngủ hành hạ nên uống nước ép từ quả bầu thường xuyên. Loại nước này giúp giảm thiểu mức độ căng thẳng và huyết áp.
Tin vui cho những ai muốn giảm cân. Theo các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, uống nước ép quả bầu vào buổi trưa có tác dụng thổi bay lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.