Những hình ảnh của lễ bế mạc SEA Games 31 dần hé lộ

0 Thanh Niên Online

SEA Games 31 sắp kết thúc , Ban tổ chức đang khẩn trương thu dọn Cung điền kinh trong nhà (Hà Nội) để lắp ráp sân khấu cho lễ bế mạc.

Lễ bế mạc sẽ diễn ra trong nhà với màu sắc trẻ trung, hiện đại theo thông điệp một Đông Nam Á đang hội nhập mạnh mẽ với thế giới. Với chủ đề "Hội tụ để tỏa sáng", lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ mang đến sự ấm cúng, gần gũi, gắn kết cho các VĐV và người hâm mộ. Ban tổ chức cho biết lễ bế mạc sẽ không phô trương, không hoành tráng, không lộng lẫy nhưng điều đọng lại lớn nhất chính là những tình cảm nồng ấm và những lời chào thân thương nhất mà nước chủ nhà muốn gửi gắm tới bạn bè của 10 quốc gia trong khu vực.

Một nghi lễ không thể thiếu trong lễ bế mạc SEA Games là màn trao cờ đăng cai SEA Games của Việt Nam cho Campuchia - nước chủ nhà SEA Games 32 sẽ diễn ra ấn tượng.

Theo kế hoạch, tối ngày 20.5, ban tổ chức tiến hành kiểm tra kỹ thuật, đêm ngày 21.5 sơ duyệt sân khấu với âm thanh ánh sáng và đến tối ngày 22.5, chương trình tổng duyệt lễ bế mạc lần cuối sẽ diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm