Nổ súng bắn chết 2 người vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

09/12/2021 08:50 GMT+7

Truyền thông Nga đưa tin một người đàn ông đã nổ súng vào một văn phòng thành phố ở Moscow, làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương, sau khi được yêu cầu phải đeo khẩu trang .

Ngày 7.12, cảnh sát Moscow (Nga) cho biết một cựu chiến binh 45 tuổi tên Sergey Glazov đã nổ súng vào một trung tâm dịch vụ công cách Quảng trường Đỏ khoảng 12 km về phía đông nam.

Hung thủ được cho là đã khai hỏa sau khi bị nhân viên bảo vệ chặn lại và yêu cầu đeo khẩu trang theo quy tắc ngừa Covid-19. Hai người, quản trị viên và nhân viên bảo vệ của tòa nhà, được cho là đã thiệt mạng trong vụ việc.

Thị trưởng Moscow Sergey Sobyanin đến bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ nổ súng tại Moscow (Nga)

twitter

Theo Phó Thị trưởng Moscow Anastasia Rakova, người đàn ông đến để lấy hộ chiếu. Số người bị thương hiện là bốn người, trong đó có một trẻ em 10 tuổi.

Sau khi vụ nổ súng xảy ra, Thị trưởng Moscow Sergey Sobyanin đã gửi lời chia buồn tới các nạn nhân và gia đình của các nạn nhân trên mạng xã hội Twitter. Một phát ngôn viên của cơ quan thực thi pháp luật xác nhận rằng “nghi phạm đã bị bắt và được đưa đến sở cảnh sát.”

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.