Nóng: Thành ủy gặp gỡ 2 đội CLB TP.HCM và Sài Gòn FC

09/08/2022 14:08 GMT+7

Trước thực trạng chưa mấy khả quan của 2 CLB TP.HCM và Sài Gòn FC tại V-League, Thành ủy TP.HCM sẽ có buổi gặp gỡ làm việc với 2 đội bóng này.

CLB TP.HCM chỉ có 1 chiến thắng, thua đến 5 trong 6 trận gần đây

Khả Hòa

Sau 11 vòng đấu, 2 đại diện của bóng đá TP.HCM là CLB TP.HCM và Sài Gòn FC đang xếp ở 2 vị trí nơi đáy bảng V-League 2022, với lần lượt 9 và 7 điểm.

Nguy cơ xuống hạng đã hiển hiện trước mắt 2 đội bóng đang rối từ trong ra ngoài, dù chỉ vài năm trước họ còn là kẻ thách thức đáng tôn trọng cho chức vô địch V-League.

Trước thực trạng đáng lo này, Văn phòng Thành ủy TP.HCM đã có giấy mời đại diện 2 CLB TP.HCM và Sài Gòn FC dự buổi gặp gỡ làm việc để nắm bắt tình hình và tìm giải pháp.

Ông Trần Minh Chiến sẽ làm GĐKT TP.HCM

VPF

Cuộc họp dự kiến sẽ diễn ra lúc 9 giờ ngày 11.8. Hy vọng sự vào cuộc của Thành uỷ TP.HCM sẽ giúp làm sáng tỏ nội tình, cũng như tìm giải pháp vực dậy 2 đại diện bóng đá thành phố.

Được biết thời gian gần đây, cả 2 CLB TP.HCMSài Gòn đều đang nỗ lực tìm cách thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng. Ông Lê Huỳnh Đức đã về làm giám đốc kỹ thuật CLB Sài Gòn trong khi HLV Trần Minh Chiến lên làm Giám đốc kỹ thuật và chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm HLV trưởng "Chiến hạm đỏ".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.