NSND Công Lý bật khóc khi trở lại nhà hát cúng Tổ nghề

07/09/2022 11:29 GMT+7

Khoảnh khắc NSND Công Lý rơi nước mắt khi gặp lại nghệ sĩ Minh Hòa, Bích Thủy vừa được vợ anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Sức khỏe của NSND Công Lý đang dần hồi phục sau thời gian điều trị

FBNV

Mới đây, NSND Công Lý có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội để tham gia cúng Tổ trong dịp giỗ Tổ ngành sân khấu. Nam nghệ sĩ diện trang phục giản dị, không giấu được niềm xúc động khi được hội ngộ các đồng nghiệp. Được biết, đây là lần hiếm hoi diễn viên Những cô gái trong thành phố trở lại nhà hát sau thời gian dài nghỉ ngơi để tập trung điều trị bệnh.

NSND Công Lý được nghệ sĩ Bích Thủy động viên

FBNV

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đăng tải loạt ảnh anh bật khóc bên cạnh nghệ sĩ Bích Thủy và nghệ sĩ Minh Hòa khiến nhiều người xót xa. Ngọc Hà cho hay trong những dịp quan trọng, diễn viên 7X thường nhắn vợ chuẩn bị trang phục, tìm logo của nhà hát để cài vào. "Lên đến cửa, đã có mọi người đón đông đủ, vừa vui, vừa tủi", cô cho hay.

Ngọc Hà cho rằng nhìn NSND Công Lý bên ngoài có vẻ khó tính, nóng tính nhưng lại tình cảm, chân tình. "Lên nhà hát gặp đồng nghiệp anh rất vui. Ai cũng thương anh Lý, mong anh sẽ được Tổ nghề độ để sớm được đi làm lại", cô kể. Bên cạnh đó, Ngọc Hà cũng chia sẻ khoảnh khắc bật khóc của chồng tại buổi cúng Tổ khi gặp lại mọi người.

NSND Công Lý tham gia cúng Tổ cùng các đồng nghiệp

FBNV

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả nghẹn ngào trước bức ảnh NSND Công Lý bật khóc khi trở lại nhà hát. Mọi người mong nam diễn viên sớm phục hồi sức khỏe để quay trở lại với nghệ thuật. Một tài khoản bình luận: "Thương chú lắm. Chúc chú luôn mạnh khỏe, bình an. Mong sớm thấy chú xuất hiện trên truyền hình nhiều hơn". "Rất yêu quý người nghệ sĩ này. Mong anh sớm hội ngộ với khán giả", tài khoản khác động viên.

Sau khi gặp sự cố ngã tại nhà riêng, nghệ sĩ Công Lý mất thời gian dài hồi phục, không thể góp mặt trong Táo Quân 2022. Mới đây, anh gây chú ý khi đảm nhận một vai diễn nhỏ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, mang lại tiếng cười cho khán giả. Ngọc Hà cho biết sức khỏe của chồng đang trong quá trình phục hồi. Cô bày tỏ mong muốn người bạn đời sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực “được khỏe mạnh, trở lại sớm hơn nữa".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.