NSƯT Kim Tử Long 'cúi đầu xin lỗi' vì ồn ào xét duyệt NSND

18/08/2022 07:00 GMT+7

NSƯT Kim Tử Long thừa nhận những phát ngôn liên quan đến chuyện xét duyệt NSND của anh đã gây nên làn sóng dư luận tiêu cực không đáng có. Nam nghệ sĩ xin phép được 'cúi đầu xin lỗi khán giả' về hành động của mình.

Tối 17.8, NSƯT Kim Tử Long đã có buổi livestream trên trang cá nhân để trần tình về “scandal” của anh trong những ngày qua. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết “sóng gió” đã nổi lên sau khi anh bày tỏ bức xúc cá nhân không được xét duyệt hồ sơ NSND từ Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM. Tuy nhiên, một số khán giả đã hiểu lầm quan điểm của Kim Tử Long và cho rằng anh đang có thái độ “sân si”, ganh tị với những đồng nghiệp đã được xét duyệt danh hiệu.

NSƯT Kim Tử Long xin lỗi khán giả trên sóng livestream

chụp màn hình

NSƯT Kim Tử Long quy phần lỗi về mình, thừa nhận những phát ngôn trong lúc bức xúc đã khiến khán giả hiểu lầm, phật lòng. Song, anh khẳng định không hề có chuyện tị nạnh với đồng nghiệp. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Long xin thưa rằng Long chưa bao giờ muốn so sánh hay ganh tị với các nghệ sĩ được xét duyệt danh hiệu NSND. Cuộc đời làm nghệ thuật của tôi bây giờ chỉ mong muốn làm sao để có thể giúp đỡ các bạn trẻ đam mê cải lương và tạo chỗ đứng cho các bạn trong lòng khán giả, có thêm nhiều đất diễn, thu nhập để nuôi gia đình”.

“Tôi chỉ muốn biết mình bị gì mà bị đánh trượt hồ sơ. Trong khi Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM lại không cho biết câu trả lời thỏa đáng. Tôi muốn được giải đáp để rút ra bài học chứ không hề có ý đụng chạm đồng nghiệp được xét tặng danh hiệu. Đối với các cô chú lớn tuổi lại càng không”, Kim Tử Long nói thêm.

Những phát ngôn của NSƯT Kim Tử Long liên quan đến việc xét duyệt danh hiệu NSND khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong tuần qua

fbnv

NSƯT Kim Tử Long khẳng định không có chuyện anh ganh tị với các đồng nghiệp được xét duyệt danh hiệu NSND

fbnv

Về tin đồn Kim Tử Long trượt xét duyệt NSND vì quá khứ đánh bạc, nam nghệ sĩ một lần nữa đính chính về việc này trong buổi livestream. NSƯT Kim Tử Long cho biết anh không hề muốn bao biện hay lấp liếm lỗi lầm. Và những gì xảy ra trong quá khứ đã được làm rõ bằng pháp luật. Vì vậy, NSƯT tha thiết mong muốn khán giả và truyền thông nhìn nhận vụ việc đó như một sự cố vô tình và đừng xem anh như con nghiện cờ bạc.

Kim Tử Long mong muốn mọi chuyện sẽ sớm được lắng xuống và anh được trở về làm một người nghệ sĩ bình thường

fbnv

Ngoài ra, NSƯT Kim Tử Long cũng rất buồn lòng khi nhìn thấy những thông tin, bình luận bàn tán rằng nguyên nhân anh trượt danh hiệu NSND vì có nhiều đời vợ. Giọng ca sinh năm 1966 cho biết những ngày qua anh đã rất lo lắng và cảm thấy không an lòng khi sự việc này làm mất đi tình cảm của khán giả dành cho anh. Song, cuộc sống riêng tư của anh và gia đình cũng bị đảo lộn. Vì vậy, NSƯT Kim Tử Long cũng không muốn đẩy câu chuyện đi xa thêm nữa.

Trên sóng livestream, anh bộc bạch: “Tôi xin được cúi đầu xin lỗi tất cả, những người đã đồng hành, yêu thương Kim Tử Long trong suốt chặng đường sự nghiệp hay cả những khán giả vẫn còn chưa biết rõ về Long. Dù vô tình hay cố ý, tôi đã làm hình ảnh mình không đẹp trong mắt công chúng. Tôi muốn mọi thứ được dừng lại ở đây. Xin mọi người hãy cho tôi trở lại được là chính tôi, một người nghệ sĩ bình thường, chỉ muốn mang lời ca tiếng hát của mình ra để phục vụ cho khán giả”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.