Nữ hoàng Anh và vợ chồng hoàng tử Harry 'cạnh tranh' sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Xuất hiện trên kênh BBC vào ngày 7.3, Nữ hoàng Elizabeth sẽ nói về tầm quan trọng của Khối thịnh vượng chung trong dịp kỷ niệm Ngày Khối thịnh vượng chung hằng năm. Các thành viên khác của Hoàng gia Anh gồm Hoàng tử William và phu nhân và Thái tử Charles - người thừa kế ngai vàng, sẽ cùng xuất hiện.

Chương trình này sẽ được phát sóng vài giờ trước khi cuộc phỏng vấn với Hoàng tử Harry và phu nhân Meghan được phát trên kênh CBS của Mỹ. Buổi phỏng vấn với Oprah Winfrey này sẽ là lần đầu tiên cặp đôi trò chuyện trước ống kính kể từ khi chuyển đến Mỹ.

Nữ hoàng Anh và vợ chồng hoàng tử Harry 'cạnh tranh' sóng truyền hình - ảnh 1

Vợ chồng Harry - Meghan chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai

Reuters

Harry và Meghan đã từng tham dự lễ kỷ niệm Ngày thịnh vượng chung vào năm 2020. Đó là lần tham gia sự kiện hoàng gia chính thức cuối cùng của họ trước khi đến sinh sống ở Los Angeles và từ bỏ các nhiệm vụ chính thức.

Lần gần đây nhất Hoàng tử Harry và Meghan xuất hiện trên mặt báo quốc tế là khi họ thông báo đang sắp có đứa con thứ hai. Tuần trước, Điện Buckingham thông báo vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ không trở lại với tư cách là thành viên Hoàng gia Anh. Họ cũng sẽ mất đi những quyền bảo trợ hoàng gia và những quyền đó sẽ được phân bổ cho các thành viên khác trong gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm