Nữ sinh bị bạn học bắt quỳ, đánh tới tấp, mạt sát giữa lớp học

13/10/2023 19:33 GMT+7

Một nữ sinh lớp 8 bị các bạn bắt quỳ giữa lớp học để mạt sát, đánh tới tấp, quay phim khiến ai cũng cảm thấy 'sốc' trước cảnh tượng này.

Chiều 13.10, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết đã vào cuộc phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành điều tra, xác minh để làm rõ, xử lý việc một nữ sinh lớp 8 trên địa bàn bị các bạn học bắt quỳ để đánh, quay phim tung lên mạng xã hội.

Theo clip thể hiện, một nữ sinh đang quỳ trong lớp học và bị rất nhiều bạn trong lớp, có cả nam lẫn nữ vây quanh, nhiều giọng nữ đã mạt sát và nhiều bạn đã tát, túm tóc, thậm chí ném ghế nhựa vào đầu nữ sinh này. Điều đáng nói là nhiều học sinh khác (có cả nam) đứng xung quanh "cổ vũ" và có em còn dùng điện thoại di động quay phim mà không hề can ngăn. Trong khi đó, nữ sinh quỳ "chịu trận" chỉ biết khóc, xin lỗi.

“Sốc” với cảnh nữ sinh bị bạn học bắt quỳ đánh giữa lớp học - Ảnh 1.

Nữ sinh quỳ "chịu trận"

Chụp từ clip

Qua xác minh của cơ quan chức năng, vụ việc trên diễn ra tại Trường THCS Phan Bội Châu (xã Lộc Châu, TP.Bảo Lộc).

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 35 phút, ngày 11.10 (giờ ra chơi) có xảy ra đánh nhau tại một lớp 8 Trường THCS Phan Bội Châu do mâu thuẫn cá nhân.

Học sinh bị đánh là em L.Q.N. Những ngày trước, em N. có mâu thuẫn cá nhân với em N.M.H (nữ sinh cùng lớp).

“Sốc” với cảnh nữ sinh bị bạn học bắt quỳ đánh giữa lớp học - Ảnh 2.

Nhiều bạn học đứng xung quanh "cổ vũ" khi học sinh này bị đánh chứ không can ngăn

Chụp từ clip

Ngay sau khi biết sự việc, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, giáo viên chủ nhiệm đã mời toàn bộ học sinh và phụ huynh của các em có liên quan đến vụ đánh nhau lên trường làm việc (gồm em N. và 5 học sinh khác tham gia đánh), viết bản tường trình và phân tích, giáo dục, nhắc nhở. Phụ huynh hai bên đã thống nhất hòa giải và hứa sẽ phối hợp với nhà trường để giáo dục con em mình.

Đồng thời nhà trường cũng đã xác minh có 4 học sinh tham gia quay clip và các clip cũng đã xóa, tuy nhiên trong đó có 1 học sinh khai là có chia sẻ clip cho 2 bạn khác. Nhà trường yêu cầu học sinh này liên lạc với những bạn được chia sẻ clip xóa và gỡ hết các clip được đăng…

“Sốc” với cảnh nữ sinh bị bạn học bắt quỳ đánh giữa lớp học - Ảnh 3.

Học sinh dùng điện thoại quay lại cảnh đánh nữ sinh

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Hiện Ban giám hiệu Trường THCS Phan Bội Châu cùng giáo viên chủ nhiệm thống nhất sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý các học sinh vi phạm có liên quan trong vụ việc nữ sinh bị bắt quỳ, đánh tới tấp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.