/// Ảnh: Shutterstock

Có thực sự cần uống 2 lít nước mỗi ngày?

3
Mọi người đều biết rằng cơ thể chúng ta cần nước và không thể sống thiếu nước. Tất cả chúng ta cũng nghe chúng ta nên uống 8 ly nước, tương đương 2 lít nước mỗi ngày. 
 /// Shutterstock

10 lợi ích cần biết của nước khoáng

0
Mặc dù các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đề cao nước lọc với sức khỏe, nhưng nước khoáng cũng là một loại nước dinh dưỡng cần có hằng ngày trong nhu cầu của cơ thể. 
 /// Shutterstock

Đặt mục tiêu tập luyện trong năm mới

0
Một trong những việc người ta hay làm trong ngày đầu năm là đề ra những mục tiêu tập luyện để bảo vệ sức khỏe, duy trì vóc dáng, cân nặng.
Masan mua nước khoáng Quang Hanh

Masan mua nước khoáng Quang Hanh

0
Công ty TNHH một thành viên Masan Beverage (“Masan Beverage”), một công ty con của Masan Consumer Holdings (Masan) vừa ký thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược của Công ty TNHH một thành viên nước khoáng và TMDV Quảng Ninh, một trong những công ty nước khoáng hàng đầu có sự hiện diện lớn tại miền Bắc với hai thương hiệu đồ uống mạnh bao gồm nước khoáng thiên nhiên Quang Hanh và Faith.
Nước khoáng 'khuyến mãi' thêm... con rắn

Nước khoáng 'khuyến mãi' thêm... con rắn

0
Giới chức bang Chhattisgarh (Ấn Độ) không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy một con rắn đang ngoe nguẩy trong chai nước khoáng được phục vụ tại một buổi tiếp tân chính thức (ảnh).
Bình nước khoáng 200 năm tuổi

Bình nước khoáng 200 năm tuổi

0
(TNO) Một chiếc bình chứa nước khoáng được phát hiện từ đáy biển Baltic, phần thuộc Ba Lan, được coi là lâu đời nhất thế giới đối với loại hình nước khoáng đóng chai.
Thạch Bích nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt

Thạch Bích nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt

0
Ngày 2.9.2013, cả nước tưng bừng mừng ngày lễ Quốc khánh cũng là thời điểm Nhà máy nước khoáng Thạch Bích vinh dự đón nhận Giải thưởng Top 100 Sao Vàng đất Việt 2013 do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn.