Ô tô bán tải tông đuôi xe khác vì tài xế ‘cắm mặt’ vào điện thoại

16/09/2022 09:20 GMT+7

Đang lái xe trên đường nhưng tài xế vẫn cố tình sử dụng điện thoại di động, dẫn đến mất tập trung khiến xe bán tải tông vào đuôi một ô tô khác đang dừng chờ đèn đỏ.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người bức xúc, khi một tài xế lái ô tô bán tải lưu thông trên đường nhưng không tập trung lái mà “cắm mặt” vào điện thoại dẫn đến va chạm với một ô tô khác phía trước.

Ô tô bán tải tông đuôi xe khác vì tài xế "cắm mặt" vào điện thoại
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra trên đường Nguyễn Thị Thập, đoạn qua địa bàn phường Tân Quy, quận 7, TP.HCM.

Theo hình ảnh được camera hành trình phía sau một ô tô ghi lại được, thời điểm diễn ra vụ việc, ô tô này đang giảm tốc, chuẩn bị dừng chờ đèn đỏ tại khu vực ngã tư Nguyễn Thị Thập giao với Đường số 36. Đúng lúc này, từ phía sau xuất hiện một ô tô bán tải màu xanh, hiệu Ford Ranger đang tiến tới, áp sát đuôi ô tô gắn camera hành trình. Do tài xế xe bán tải lái xe không tập trung mà chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại, nên khi ô tô gắn camera hành trình đạp phanh, xe bán tải đã không kịp phản ứng dẫn đến va chạm.

Mặc dù vụ việc không gây hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên sau khi gây tai nạn, tài xế xe bán tải bước xuống xe và bày tỏ thái độ bất mãn, cứ như mình là nạn nhân. Hành vi này khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc.

Tình huống tài xế vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại gây tai nạn khiến nhiều người bức xúc

Trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, đoạn video sau khi đăng tải đã lan truyền và thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành vi vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động, cùng với đó là thái độ hành xử sau đó của tài xế ô tô bán tải.

Facebook Tai Ly bình luận: “Bấm điện thoại tông xe người ta mà mặt còn thấy láo ghê”. Tài khoản Van Le Pham bức xúc: “Vừa chạy vừa cắm mặt vào điện thoại, loại này không cho nó nhớ đời thì có ngày nó hại chết người”. Đồng quan điểm, nick name Nhân Tâm Hắc viết: “Lúc nó vừa xuống xe hình như nó chửi chủ xe phải không nhỉ? Thái độ kiểu này gặp tui là bắt đền từ A đến Z một lần cho biết mùi đời”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.