Giá bán VinFast Fadil chỉ còn từ 359,6 triệu đồng

VinFast Fadil ưu đãi giá, chỉ còn 359,6 triệu đồng

1
Chính sách ưu đãi kết hợp tặng lệ phí trước bạ được VinFast trừ thẳng vào giá xe từ ngày 1.11 giúp giá bán Fadil chỉ còn từ 359,6 triệu đồng, rộng cửa cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.
Giá xe VinFast tăng trở lại từ giữa tháng 7.2020

Giá xe VinFast tăng trở lại từ giữa tháng 7.2020

1
Sau hai tháng liên tiếp giảm giá và áp dụng nhiều ưu đãi, từ ngày 15.07.2020, 3 mẫu ô tô của VinFast sẽ được điều chỉnh giá tăng trở lại, mức tăng từ 7 - 75 triệu đồng tùy từng mẫu xe.
VinFast triệu hồi gần 12.500 xe ô tô thuộc thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam

VinFast triệu hồi gần 12.500 xe Chevrolet tại Việt Nam

0
Bên cạnh việc được General Motors (GM) ủy quyền phân phối, VinFast đang liên tiếp triển khai các đợt triệu hồi hàng chục ngàn xe Chevrolet bị lỗi túi khí đã bán ra thị trường Việt Nam.
Chiếc xe được dán dòng chữ "VinFast Experience Day" gây tò mò trên mạng xã hội

Lộ ảnh VinFast thử nghiệm ô tô điện tại Việt Nam

0
Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy mẫu xe có dán decal chữ VinFast bên hông đang thử nghiệm tại Việt Nam, nhiều người cho rằng đây là ô tô điện đang được nghiên cứu chứ chưa phải là bản sản xuất của VinFast.
Báo chí Nga cho rằng, VinFast đang chuẩn bị cho kế hoạch phân phối xe hơi tại quốc gia này

Ô tô VinFast rục rịch thâm nhập thị trường Nga

0
Thông tin hình ảnh về hai mẫu ô tô đầu tiên của VinFast vừa được phát hiện có trong cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ của Nga (Rospatent). Báo chí Nga cho rằng, đây là bước chuẩn bị của VinFast trong kế hoạch phân phối xe hơi tại quốc gia này.
 
Nông dân chưa học xong lớp 3 tự chế xe 4 bánh mui trần

Nông dân chưa học xong lớp 3 tự chế xe 4 bánh mui trần

0
Ông Trần Thanh Quang (48 tuổi, ấp Ba Sa, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.HCM) chưa học hết lớp 3 nhưng ông đã tự chế ra 2 chiếc xe 4 bánh có gắn động cơ và hoạt động gần giống như một chiếc ô tô bình thường.