Suýt chết dưới bánh container vì lái xe máy sang đường ẩu

02/04/2022 17:08 GMT+7

Bất chấp xe container đang lao tới với tốc độ cao, người đàn ông vẫn thản nhiên lái xe máy sang đường ẩu, suýt chết nếu tài xế container không nhanh tay đánh lái tránh kịp.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người phải “thót tim”, khi một người đàn ông điều khiển xe máy sang đường ẩu, suýt gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Suýt chết dưới bánh container vì lái xe máy sang đường ẩu
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào 10 giờ sáng ngày 30.3.2022 tại nút giao thông Tân Tiến, thuộc địa bàn huyện An Dương, TP. Hải Phòng.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô cùng lưu thông. Thời điểm nói trên, một người đàn ông điều khiển xe máy đến khu vực nút giao thì bất ngờ rẽ trái sang đường, nhưng không thèm để ý, quan sát. Đúng lúc này, phía sau xuất hiện một xe container đang di chuyển với tốc độ khá cao.

May mắn cho người đàn ông lái xe máy khi tài xế container đã phản ứng rất nhanh, đánh lái cho xe lách sang phải và kịp tránh xe máy. Mặc dù vậy, tình huống thoát chết trong gang tấc của người đàn ông này cũng khiến nhiều người chứng kiến phải một phen “hú vía”.

Tình huống sang đường không thèm quan sát của người đàn ông lái xe máy suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng

Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ nhiều người. Đa phần cư dân mạng xem qua tình huống đều “thót tim” và tỏ ra hết sức phẫn nộ trước hành vi lái xe quá cẩu thả và vô trách nhiệm của người đàn ông đi xe máy.

Facebook Bảo Long Hoàng bình luận: “Chịu thua với ông lái xe máy thật. Đường toàn xe tải, xe container mà ông tới ngã giao muốn sang đường là sang một phát một, không cần ngó ngàng để ý đến ai”. Tài khoản Minh Hùng bức xúc: “Đi thế mà cũng đi được. Kiểu này thì không còn may mắn được lần nào nữa đâu”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.