Ốc Thanh Vân bật khóc tiết lộ lý do không để con tham gia showbiz

16/01/2020 16:30 GMT+7

Trong tập 7 chương trình Điều con muốn nói , Ốc Thanh Vân gây bất ngờ khi tiết lộ lý do không muốn ba con của mình tham gia showbiz.

Khách mời trong tập 7 là Quốc Bảo. Em gây chú ý với tờ giấy có nội dung: “Sẽ lập gia đình khi 30 tuổi và có sự nghiệp vững vàng”. Trước những chia sẻ của cậu bé, Ốc Thanh Vân cho biết cô không ngạc nhiên khi trẻ con mơ mộng chuyện tương lai. Nữ MC lấy lý do bé út Ca Dao nhà mình dù chưa đến 5 tuổi đã thổ lộ muốn cưới bạn cùng lớp. Tuy nhiên, mong ước trở thành người đàn ông “có sự nghiệp vững vàng” của Quốc Bảo khiến cô thực sự bất ngờ.
Chủ nhân mẫu giấy, Quốc Bảo kể rằng mẹ em lấy chồng năm 24 tuổi và gia đình em luôn hạnh phúc. Tuy nhiên năm lớp 6 em đọc trên báo thông tin “người lập gia đình sớm thường nghèo và ly dị”. Vì vậy, Quốc Bảo muốn trở thành người nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền rồi mới lấy vợ. Thậm chí, cậu bé khẳng định nếu năm 30 tuổi vẫn chưa có sự nghiệp, em sẽ đi tu để không phải lập gia đình. Được biết hoàn cảnh gia đình của Quốc Bảo cũng là nguyên nhân khiến cậu bé “già trước tuổi”. Mẹ Quốc Bảo ở nhà nội trợ, trong khi ba em là tài xế xe du lịch phải chở khách đến tối muộn. Em thương ba phải đi kiếm tiền nuôi gia đình, đóng tiền học cho em, dù em chưa bao giờ nói cho ba biết. Vì vậy, ngoài giờ học, Quốc Bảo còn đi diễn kiếm tiền phụ giúp cha mẹ.

Cậu bé 12 tuổi tiết lộ sốc “chỉ lấy vợ năm 30 tuổi khi có sự nghiệp tài chính vững vàng”

Ảnh: BTC

Trước niềm đam mê nghệ thuật của Quốc Bảo, Ốc Thanh Vân tiết lộ công việc đi diễn không hề dễ dàng, hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ. Cô bật khóc: “Quay phim mệt lắm Quốc Bảo à. Ốc Thanh Vân biết con mê diễn nhưng đôi khi quay nhiều ngày liên tục, ngáp cũng không dám, đèn thì nóng, giờ cơm đến mà còn quay dở nên không được ăn”. Ốc Thanh Vân tiết lộ, do đặc thù công việc, sợ các con cực khổ nên cô không để CoCa, Cola và CaCao tham gia showbiz, dù các bé đều lanh lợi, bộc lộ năng khiếu diễn xuất. Qua câu chuyện, nữ MC hi vọng các phụ huynh nên cân nhắc, chọn lọc chương trình phù hợp với độ tuổi, sức lực để các bé tham gia.
Riêng ba Quốc Bảo, khi lắng nghe suy nghĩ của con trai, anh bất ngờ vì chưa bao giờ nói về hoàn cảnh kinh tế gia đình trước mặt con. Anh cho biết trước đây có mở cửa hàng ảnh nhưng giờ đã đóng cửa, chỉ mang máy về nhà làm cho khách quen và tranh thủ thời gian rảnh chạy xe du lịch. Anh là lao động chính, phải gồng gánh để chi trả nhiều khoản chi phí cho gia đình nhưng vẫn đủ nuôi Quốc Bảo và hai người con khác ăn học. Tuy nhiên, anh cảm thấy được an ủi và hạnh phúc khi có cậu trai tình cảm, biết lo nghĩ cho ba mẹ. Anh nói với con: “Con ngày càng lớn, có điều gì không thể tâm sự được với mẹ thì cứ nói với ba”. Sau đó, Quốc Bảo bất ngờ thổ lộ sẽ cố gắng học để không phụ lòng ba mẹ và mong muốn được học thêm các lớp năng khiếu về hát, nhảy, diễn xuất để theo đuổi đam mê.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.