Ông Trump tự tin mình sẽ là 'Tổng thống thứ 47' của nước Mỹ

28/01/2022 15:04 GMT+7

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như vừa đưa ra lời tuyên bố rõ ràng nhất về việc ông sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Một đoạn video cho thấy ông Trump chơi golf tại một câu lạc bộ do chính ông sở hữu. Phát ngôn được ông đưa ra khi chuẩn bị đánh bóng.

"Lúc này Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ chuẩn bị đánh bóng”.

Ông Trump đã nhiều lần nói bóng gió rằng mình sẽ tranh cử thêm một nhiệm kỳ Tổng thống nữa. Việc tuyên bố mình là tổng thống thứ 47 sẽ là dấu hiệu mạnh mẽ nhất về việc ông sẽ ra tranh cử.

Liệu cựu Tổng thống Donald Trump sẽ quay trở lại tranh cử vào năm 2024?

ẢNH: reuters

Ông đang là ứng viên nổi trội của đảng Cộng hòa và dẫn đầu các cuộc thăm dò ý kiến về các ứng cử viên tiềm năng cho cuộc bầu cử năm 2024, bất chấp lùm xùm liên quan cuộc bạo loạn Capitol và về các thành viên gia đình ôngtrong thời gian gần đây.

Trong cuộc thăm dò của Politico/Morning Consult vào ngày 26.1, ông Trump chỉ xếp sau Tổng thống Joe Biden 1 điểm phần trăm nếu cuộc bầu cử diễn ra ngay lúc này.

Ông Trump nổi tiếng với sở thích chơi golf. Khi còn là Tổng thống ông đã ít nhất có 289 lần xuất hiện trên các sân golf. Trang tin HuffPost ước tính rằng ông đã dùng đến 151,5 triệu USD tiền ngân sách cho sở thích này, dựa trên hoá đơn chi phí đi lại và an ninh cho những chuyến chơi golf của ông.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.