pencak silat

Bản lĩnh và sự kiên cường đã giúp nữ võ sĩ Trần Thị Thêm đoạt chiếc HCV quý giá cho Pencak Silat Việt Nam tại SEA Games 30 /// GL

Chiếc HCV Pencak Silat bao năm chờ đợi của Trần Thị Thêm

0
“Cô gái vàng” của Pencak Silat Việt Nam (VN), Trần Thị Thêm chỉ còn thêm chiếc HCV SEA Games là đủ bộ sưu tập của mình nhưng phải đến kỳ SEA Games lần thứ 30 này cô mới được toại nguyện sau chiến thắng nghẹt thở trước đối thủ mạnh nguời Indonesia, Kause Jeni Elvis tỷ số thuyết phục 5-0.
Nóng! Pencak Silat mang về 2 HCV cho thể thao Việt Nam

Nóng! Pencak Silat mang về 2 HCV cho thể thao Việt Nam

0
Chiều 29.8, 2 võ sĩ pencak silat Nguyễn Văn Trí và Trần Đình Nam đã xuất sắc mang về 2 tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam. Với kết quả này, Việt Nam đã đạt chỉ tiêu đề ra khi giành 3-5 HCV tại ASIAD 2018.
Võ sĩ Nguyễn Văn Trí /// Hoàng Quỳnh

ASIAD 2018: Pencak Silat đoạt HC Vàng thứ 4 cho Việt Nam

0
Tiếp theo tấm HC Vàng ở nội dung đối kháng Pencak Silat hạng cân 90-95kg của Nguyễn Văn Trí, Trần Đình Nam đã đem về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm HC Vàng thứ 4 tại ASIAD 18 2018 sau khi thắng tuyệt đối võ sĩ người Malaysia.
Hoàng Xuân Vinh đang được kỳ vọng sẽ giành tấm HCV ASIAD đầu tiên trong sự nghiệp /// Nguyễn Thị Nhung

Đoàn thể thao Việt Nam lên đường dự ASIAD 18 vào 14.8

0
Trong danh sách đoàn được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện ký ngày 30.7, đông nhất là đội tuyển bóng bá nam, nữ với 56 người, kế tiếp là đội điền kinh với 25 người; bắn súng, pencak silat đều 23 người; cầu mây 22 người, wushu 18 người, karate 18 người. Ít nhất là đội sampo (một môn võ) chỉ có 3 người.
Trọng tài chấm điểm silat gây tranh cãi  /// Khả Hòa

Trọng tài Pencak Silat bị phản ứng đồng loạt

0
Hôm qua, nhà thi đấu môn pencak silat như dậy sóng khi các trưởng đoàn, HLV của nhiều nước như Indonesia, Thái Lan, Singapore, VN đồng loạt phản ứng gay gắt các trọng tài chấm điểm môn võ này.
Nguyễn Văn Trí giành HCV thứ 3 cho Pencak Silat Việt Nam

Nguyễn Văn Trí giành HCV thứ 3 cho Pencak Silat Việt Nam

0
Sau các chiến thắng của Phạm Thị Tươi và Nguyễn Duy Tuyến, tới lượt võ sĩ Nguyễn Văn Trí mang về tấm huy chương vàng thứ 3 cho đội tuyển Pencak Silat Việt Nam khi giành chiến thắng ở hạng cân 90kg nam.
/form>