/// AFP

10 dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bị ung thư vú

0
Ung thư vú đã trở thành căn bệnh phổ biến ở nhiều nước do tác động của nhiều yếu tố. Việc phát hiện sớm là rất quan trọng và phụ nữ cần bắt đầu tầm soát bệnh trong độ tuổi 20.
Quá căng thẳng có thể khiến tóc rụng nhiều hơn /// Shutterstock

7 nguyên nhân khiến phụ nữ bị rụng tóc

2

Thông thường, tóc con người rụng mỗi ngày từ 50 đến 100 sợi. Số tóc này được thay thế và sẽ sớm mọc lại. Đây là nguyên nhân tự nhiên. Trong thực tế, có một số nguyên nhân khác có thể khiến tóc rụng nhiều hơn.

Dầu hướng dương giúp dưỡng ẩm da tuyệt vời /// Shutterstock

Các biện pháp khắc phục da khô tại nhà

1
Da khô là da thiếu độ ẩm ở lớp ngoài của nó. Nếu không được điều trị, da khô có thể nứt và bị nhiễm bệnh. Giữ ẩm cho làn da khô rất quan trọng.
 /// Ảnh: Shutterstock

Làm sao để trị 'viêm cánh'?

0
Mùi cơ thể là bình thường, nhưng 'hách từ trong nôi' đôi khi vượt khỏi tầm kiểm soát và khiến 'đương sự' khó xử.
Khắc chân mày theo phong thủy

Khắc chân mày theo phong thủy

3
Có một bộ chân mày đẹp, theo kịp xu hướng với nhiều chị em chưa phải là điều quan trọng nhất. Vì với họ chân mày là tướng, đẹp nhưng cũng phải “tốt số” nữa mới được.
Giải mã thuật ngữ trong thế giới mỹ phẩm

Giải mã thuật ngữ trong thế giới mỹ phẩm

0
Mỹ phẩm là để làm đẹp, song có một lời khuyên của chuyên gia bạn cần ghi nhớ trước tiên khi đến với thế giới của những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da: đừng bao giờ sử dụng mỹ phẩm mà không hiểu rõ công dụng. 
Quà tặng từ mẹ thiên nhiên

Quà tặng từ mẹ thiên nhiên

1
Sử dụng mỹ phẩm từ thiên nhiên không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể mà hiệu quả sẽ bất ngờ từ các cây lá hay tinh chất từ thiên nhiên gần ngay bên cạnh bạn.
Đẹp... không cần phẫu thuật

Đẹp... không cần phẫu thuật

0
Với điều kiện công nghệ làm đẹp hiện đại, bạn vẫn có thể nói “không” với dao kéo nhưng vẫn có cơ hội đẹp với gương mặt V-line, mắt 2 mí, nâng cao mũi…
Phẫu thuật thẩm mỹ: Từ bóng tối ra ánh sáng

Phẫu thuật thẩm mỹ: Từ bóng tối ra ánh sáng

0
Từng là chủ đề cấm kỵ từ xưa, họa hiếm mới được nhắc đến, thế mà giờ phẫu thuật thẩm mỹ có vẻ đã quá bình thường, đến mức cả khách hàng lẫn bác sĩ sẵn sàng công khai đầy đủ quá trình dùng dao, kéo làm đẹp.
Hạt sen có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe /// Shutterstock

Công dụng tuyệt vời của hạt sen

0
Không chỉ là món ăn vui miệng, hạt sen còn là một vị thuốc quý trong điều trị nhiều loại bệnh và là thần dược trong làm đẹp của chị em, theo Livestrong.
 
 /// ShutterStock

Công nghệ 'trả lại tuổi trẻ' cho làn da

0
Lão hóa da vốn là nỗi ám ảnh của phụ nữ. Công nghệ làm đẹp hiện đại tuy là vấn đề khá đơn giản khi không cần đụng dao kéo nhưng chọn phương pháp trẻ hóa thế nào cho hiệu quả?
Những nguyên nhân khiến mắt bạn bị khô

Những nguyên nhân khiến mắt bạn bị khô

0
Mắt khô có nhiều nguyên nhân nhưng cần xem xét trước tiên là việc dùng thuốc. Mắt khô có thể gây ra các biến chứng sức khỏe khác mà chúng ta cần quan tâm.