Phẫn nộ thanh niên lái xe phân khối lớn gây tai nạn, còn đòi ‘ăn vạ’ xe khách

0 Thanh Niên Online

Dù lái mô tô phân khối lớn chạy ẩu gây tai nạn nhưng nam thanh niên sau đó lại “hổ báo”, đòi hơn thua với tài xế và phụ xe khách.

Sau khi chạy ẩu gây tai nạn với "đồng đội", thanh niên lái xe phân khối lớn "hùng hổ" kiếm chuyện với người lái xe khách
Nguồn: OFFB

Mạng xã hội mới đây xôn xao khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên điều khiển xe phân khối lớn chạy ẩu gây tai nạn, sau đó còn gây hấn đòi “ăn vạ” xe khách giường nằm đang đứng chờ đèn đỏ, khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Vụ việc được xác định xảy ra trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa phận xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Theo hình ảnh được một người khác đi sau quay lại được, thời điểm xảy ra vụ việc, một đoàn xe phân khối lớn đang di chuyển trên Quốc lộ 20, hướng từ TP. Bảo Lộc về TP. Long Khánh. Khi đến đoạn qua khu vực chợ Phú Lợi, các xe dừng lại chờ đèn đỏ. Đúng lúc này, một chiếc mô tô phân khối lớn trong đoàn do chạy ẩu và không quan sát đã đâm vào đuôi một “đồng đội” khiến cả hai xe ngã xuống đường, hai cô gái ngồi sau xe bị thương nhẹ.

Đáng chú ý, sau khi chạy ẩu gây tai nạn với nhau, nhóm “biker” này lại bất ngờ lao lên phía trước chặn đầu một xe khách giường nằm cũng đang dừng chờ đèn đỏ bên cạnh với thái độ “hùng hổ”, đòi “ăn vạ” tài xế và phụ xe này vì cho rằng xe khách cố tình chèn đường dẫn đến tai nạn.

Phẫn nộ thanh niên lái xe phân khối lớn gây tai nạn, còn đòi ‘ăn vạ’ xe khách - ảnh 1

Hành động "hổ báo" của những người đi xe phân khối lớn trong đoạn video khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc

Hành động vô lý của những thanh niên này khiến nhiều người chứng kiến vô cùng nóng mắt và bức xúc. Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng với hàng trăm lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Đa phần người xem qua tình huống đều tỏ ra hết sức phẫn nộ với cách tham gia giao thông cẩu thả, thiếu ý thức và đặc biệt là thái độ “hổ báo”, không phân biệt đúng sai của các “biker” này.

Facebook Break Ice bức xúc: “Tao muốn cho cái bọn đi phân khối lớn này thăng thiên hết đi. Chúng nó có hiểu được cảm giác người già, phụ nữ, trẻ em và những người yếu tim đi ngoài đường họ sợ thế nào khi nghe thấy cái tiếng ga của bọn nó?”. Tài khoản Huỳnh Giang Sơn bình luận: “Lại định ăn vạ xe khách à?”.

Trong khi đó, người dùng Hùng Hoàng cũng tỏ ra bất bình: “Đi ngu không chết là may còn hổ báo”. Tương tự, tài khoản Thành Nam cho rằng: “Nhà chúng nó còn phúc to đấy, không thì nát óc rồi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Lần đầu tiên, một hãng xe trong nước xuất khẩu 999 chiếc ô tô điện VinFast VF8 sang Mỹ, mang theo sứ mệnh làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Hai phiên bản máy xăng và máy dầu của Kia Carens Signature 2023 có giá lần lượt 849 và 859 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh. Lý do nào khiến mẫu xe này định giá cao?