Tài xế container ‘chiếm’ làn xe máy bị hai thanh niên chặn đầu xe dằn mặt

Đình Tuyên
Đình Tuyên
11/08/2021 15:25 GMT+7

`Bất chấp nguy hiểm, tài xế container lái xe lấn vào làn dành cho xe máy nhưng sau đó đã bị hai thanh niên chặn đầu “dằn mặt”, nhắc nhở.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh một tài xế lái container bất chấp, giành làn đường dành cho xe máy. Đáng chú ý, tài xế này sau đó bị hai thanh niên chặn lại nhắc nhở khiến nhiều người cảm thấy hả hê.
Vụ việc được xác định xảy ra vào ngày 9.8.2021 tại Hải Phòng.
Theo hình ảnh được một người dân quay lại bằng điện thoại di động, thời điểm diễn ra vụ việc, xe container mang biển kiểm soát 15C - 172.61 kéo theo rơ-moóc đang di chuyển trên đường khá đông xe lưu thông. Đáng nói, thay vì đi đúng làn đường và kiên nhẫn chờ đợi, tài xế lái chiếc container này lại bất chấp nguy hiểm, bon chen lách vào làn đường dành cho xe máy khiến nhiều xe phía sau không thể lách lên được.
Đi được một đoạn, container bị hai thanh niên “đầu trần”, điều khiển xe máy từ phía sau vọt lên chặn đầu. Thanh niên cầm lái sau đó còn bức xúc chỉ tay về phía tài xế container và lớn tiếng quát tháo, dằn mặt người này vì hành vi lái xe vào làn xe máy gây cản trở giao thông.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra "hả hê" khi tài xế xe container bị "dằn mặt"

Đoạn video sao đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Đa phần người xem qua tình huống đều hết sức bức xúc với cách lái xe bất chấp và thiếu ý thức của tài xế container, đồng thời tỏ ra hả hê khi người này bị hai thanh niên chặn lại, “dằn mặt”.
Facebook Hải Đăng bình luận: “Cái làn xe máy cũng chạy vào đó được, bao nhiêu người phải khổ, chưa kể không may gặp ai tay lái yếu hoặc ngoặc tay lái vào đâu ngã ra đấy chui vào gầm thì của nhà ông tất”. Tài khoản Trang Trang phẫn nộ: “Bảo sao tai nạn, làn xe máy vẫn đi vào là sao?”.
Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng lên tiếng nhắc nhở hai nam thanh niên nên tuân thủ luật giao thông, trước khi nhắc nhở, chỉ trích người khác. Tài khoản Trương Thanh Tùng viết: “Like cho thanh niên đi xe máy, cơ mà nên đội mũ để mình không sai’.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.