Phía 'Trò chơi con mực' lên tiếng vì lùm xùm lộ số tài khoản ngân hàng thật

28/09/2021 09:20 GMT+7

Sau scandal dùng số điện thoại có thật, phim Trò chơi con mực lại vướng tranh cãi lộ số tài khoản ngân hàng của một dân mạng. Tuy nhiên, phía ê-kíp đã nhanh chóng có câu trả lời.

Trong tập cuối cùng Trò chơi con mực (Squid Game), nhân vật Seong Gi Hun (Lee Jung Jae đóng) đã đến máy ATM để rút 10.000 won (193.000 đồng) từ tài khoản của mình. Ở cảnh này, ê-kíp đã quay cận cảnh màn hình máy ATM cho thấy số tiền khổng lồ mà Seong Gi Hun có được sau khi vượt qua đấu trường sinh tử đẫm máu.
Tuy nhiên, cũng từ góc quay này, khán giả cũng nhìn rõ được dãy số tài khoản hiển thị trên màn hình và chi tiết này đã trở thành vấn đề lớn. Dân mạng ngay lập tức thử xem số tài khoản ngân hàng trong phim Trò chơi con mực có thật hay không bằng cách gửi tiền vào số tài khoản này. Sau đó, mọi người phát hiện tài khoản ngân hàng đó đúng là có thật và đang được một người họ Lee sử dụng trên KakaoBank (một dạng ngân hàng mạng phổ biến ở Hàn Quốc).

Số tài khoản ngân hàng trong phim Trò chơi con mực

CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

Do đó, hàng loạt dân mạng ngay lập tức chỉ trích phía Trò chơi con mực đã dùng số tài khoản của người khác khi chưa được cho phép. Song, ê-kíp Trò chơi con mực đã nhanh chóng đưa ra phản hồi.
Theo đó, phía nhà sản xuất và chủ tài khoản ngân hàng họ Lee đã thỏa thuận trước với nhau. “Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã thương lượng với chủ nhân tài khoản mới quyết định sử dụng số tài khoản ngân hàng này”. Động thái nhanh chóng của đoàn làm phim Trò chơi con mực đã dập tắt được làn sóng phẫn nộ từ dân mạng.

Phía Trò chơi con mực đang giải quyết vụ lộ số điện thoại thật

CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

Cách đây không lâu, Trò chơi con mực hứng “gạch đá” vì lùm xùm lộ số điện thoại thật, khiến những chủ nhân số điện thoại này ngoài đời bị quấy rối. Nhà sản xuất ba lần đưa ra tuyên bố về hướng giải quyết về vụ việc, nhưng càng làm công chúng phẫn nộ hơn. Lần đầu tiên, phía ê-kíp đề nghị bồi thường 1 triệu won (19 triệu đồng) và sau đó là 5 triệu won (96 triệu đồng).
Lần gần đây nhất (lần thứ ba), bên Trò chơi con mực khẳng định vẫn đang cố gắng tìm giải pháp, nhưng vẫn chưa thật sự khắc phục được mọi chuyện. “Công ty sản xuất phim đang không ngừng cố gắng giải quyết vấn đề thông qua các cuộc gọi điện và những buổi gặp mặt trực tiếp với chủ sở hữu số điện thoại”, ê-kíp Trò chơi con mực chia sẻ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.