Phim của Sehun (EXO) - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng sau 5 năm 'đắp chiếu'

02/03/2021 18:31 GMT+7

Bộ phim Catman quay xong vào năm 2016. Tuy nhiên, tác phẩm bị ‘tồn kho’ cho đến ngày 14.3 tới mới được chiếu vì nhiều nguyên nhân, trong đó có lý do liên quan đến lệnh cấm/hạn chế nghệ sĩ hoặc nội dung liên quan đến Hàn Quốc .

Trên trang Weibo chính thức, phía Catman (hay còn gọi I Love Catman) bất ngờ công bố trailer mới và “chốt sổ” sẽ ra mắt vào đúng ngày 14.3.2021. Tin tức này nhanh chóng gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ. Thậm chí, một số fan còn hoang mang và nghi ngờ đây là tin giả. Bởi tác phẩm đã “im hơi lặng tiếng” nhiều năm qua.
Được biết, Catman là dự án điện ảnh Trung - Hàn quay xong vào năm 2016 và từng dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2016 - đầu năm 2017. Sau đó, tác phẩm bị đồn là lùi sang năm 2018 rồi năm 2020. Tin tức về Catman cũng rất thưa thớt và nguyên nhân khiến phim liên tục “lỡ hẹn” với khán giả cũng không được đề cập.

Khán giả mừng rỡ khi biết tin Catman chuẩn bị chiếu

ẢNH: WEIBO NV

Dù vậy, người hâm mộ lại cho rằng Catman không thể đến với khán giả vì vướng lệnh “hạn Hàn” từ phía đất nước đông dân nhất hành tinh. Theo đó, vào năm 2016, Tổng cục phát thanh truyền hình trung ương Trung Quốc đã ra lệnh hạn chế đối với thần tượng Kpop nói riêng và nghệ sĩ mang quốc tịch Hàn Quốc nói chung đang quảng bá hoạt động tại làng giải trí Hoa ngữ. Những nội dung liên quan đến xứ kim chi như phim ảnh, concert… cũng chịu cấm cản. Kết quả, Catman cùng loạt phim hợp tác Trung - Hàn đành rơi vào tình trạng “tồn kho”.
1 - 2 năm sau, lệnh “hạn Hàn” dần được nới lỏng, song, Catman vẫn không có động tĩnh gì. Chỉ đến đầu năm nay, phim mới rục rịch ra mắt sau 5 năm “đắp chiếu”. Khán giả hi vọng Catman sẽ được công chiếu đúng như lịch đã thông báo.

Cặp sao Trung - Hàn có nhiều cảnh tình cảm trong trailer phim

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Thời điểm khai máy vào năm 2016, Catman nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi quy tụ hai ngôi sao trẻ đang lên tại Trung Quốc và Hàn Quốc lúc bấy giờ là như Ngô Thiến và Sehun (nhóm EXO). Trong dự án này, nam ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc đóng vai Lương Cừ, vừa là người vừa là mèo. Còn sao nữ Hoa ngữ đảm nhận nhân vật Miêu Tiểu Uyển, một nhà phát triển ứng dụng thông dịch ngôn ngữ của mèo.
Ngoài ra, Catman còn có sự góp mặt của Tống Uy Long, Hứa Giai Kỳ… Tác phẩm thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Trailer phim mới tung ra đã gây ấn tượng bởi những cảnh ngọt ngào lãng mạn giữa Ngô Thiến và Sehun.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.